The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Kết nạp Đảng 5 giáo viên và học sinh ưu tú trường Ams dịp sinh nhật Bác

Post by: webams | 17/05/2024 | 404 reads

Đó là các học sinh: Hoàng Huyền Anh, Phạm Khánh Ngọc, Lê Quang Sơn. 2 giáo viên được kết nạp Đảng dịp này là cô Đặng Thanh Ngọc, Lê Thị Thúy.

Giáo viên, học sinh ưu tú được kết nạp Đảng dịp sinh nhật Bác
Đồng chí Phùng Đức Hữu - Phó Trưởng ban Tổ chức Quận ủy Cầu Giấy trao quyết định kết nạp Đảng cho học sinh Phạm Khánh Ngọc trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam

Cả 3 học sinh bước vào hàng ngũ của Đảng trong lễ kết nạp dịp 19/5 đều là những quần chúng ưu tú về năng lực trí tuệ, đạo đức cách mạng và sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ.

Các em đều là những cán bộ gương mẫu tại chi đoàn, phấn đấu học tập với những thành tích ấn tượng trong các kì thi học sinh giỏi; là những bạn trẻ hăng hái, tích cực đóng góp vào các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa, nhân văn.

Trong đó, học sinh Phạm Khánh Ngọc là Bí thư chi đoàn 12 Văn. Ngọc từng đạt nhiều thành tích học tập ấn tượng như: Giải Vàng kỳ thi Khoa học Ứng dụng quốc tế Indonesia International Applied Science Project Olympiad 2023; giải Nhất môn Văn kỳ thi chọn Học sinh giỏi cấp thành phố (năm học 2022 - 2023), là thành viên Đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia của thành phố Hà Nội (năm học 2022 - 2023); giải Nhất cuộc thi Tuyên truyền Giới thiệu sách cấp thành phố 2019. Ngọc còn tích cực tham gia các phong trào của Đoàn trường khi là tình nguyện viên Chiến dịch Hoa phượng đỏ 2023.

Giáo viên, học sinh ưu tú được kết nạp Đảng dịp sinh nhật Bác

Học sinh Hoàng Huyền Anh là Ủy viên Ban Chấp hành Chi đoàn 12 Văn, từng đạt giải cao trong kì thi Học sinh giỏi môn Ngữ văn cấp quận và thành phố. Huyền Anh cũng tích cực tham gia các dự án nhân đạo như dự án Socialet (dự án hỗ trợ tâm lý cho các bạn trẻ trên địa bàn TP Hà Nội).

Học sinh Lê Quang Sơn là Bí thư Chi đoàn 12 Địa. Sơn đạt danh hiệu Học sinh Giỏi các năm học THPT; hoàn thành chương trình Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II/2023 loại Giỏi.

Phát biểu chúc mừng các tân đảng viên trẻ tại buổi lễ, nhà giáo Trần Thùy Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam nhấn mạnh: “Buổi lễ kết nạp hôm nay là thành quả của công tác phát triển Đảng trong nhà trường, vừa là một hoạt động giáo dục tư tưởng chính trị nhằm khơi gợi tinh thần học tập, làm theo tấm gương đạo đức cách mạng của Bác trong mỗi giáo viên, học sinh.

Giáo viên, học sinh ưu tú được kết nạp Đảng dịp sinh nhật Bác
Các đại biểu, thầy cô giáo chúc mừng 5 tân đảng viên trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam

Công tác bồi dưỡng đoàn viên ưu tú, góp phần nuôi dưỡng “hạt giống đỏ” của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam là hành trình giữ nhiệt huyết và truyền cảm hứng và có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Để tiếp tục phát huy điều này, không chỉ trong Tháng Thanh niên mà suốt năm học, nhà trường đều triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa để các học sinh có cơ hội được thể hiện bản lĩnh, theo đuổi đam mê của tuổi trẻ. Từ đó, các em xác định được lí tưởng sống đẹp đẽ, hình thành tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, với sự nghiệp của Đảng và Nhà nước”.

Hiệu trưởng nhà trường Trần Thùy Dương mong muốn các giáo viên, học sinh được kết nạp Đảng nỗ lực đóng góp tích cực cho phong trào học tập, tham gia các hoạt động đoàn thể; có ý thức giữ gìn kỉ cương của nhà trường, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; không ngừng rèn luyện cũng như giữ vững phẩm chất đạo đức và năng lực tri thức của bản thân, trở thành những trụ cột tương lai của nước nhà.

Kể từ học sinh đầu tiên được kết nạp Đảng vào ngày 26/3/2022, đến nay, trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã kết nạp Đảng cho 16 học sinh ưu tú.

Theo Tuổi trẻ Thủ đô