Điểm lại những nét chính về Ngày hội công nghệ thông tin qua các năm.

Post by: ngocnt | 02/04/2015 | 2580 reads

Trong các năm vừa qua, Ngày hội Công nghệ Thông tin luôn là những dấu mốc quan trọng của Ngành GD-ĐT Hà Nội nói riêng và Ngành GD-ĐT cả nước nói chung nhằm tuyên truyền, đẩy mạnh việc ứng dụng rộng rãi công nghệ thông tin vào lĩnh vực giáo dục. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại Ngày hội này được tổ chức trong các năm trước để thấy được sự phát triển qua từng năm nhé !

*Ngày hội CNTT lần thứ nhất

Tổ chức trong hai ngày 20, 21/3/2009 tại Trường THPT Chu Văn An – Hà Nội Ngày hội CNTT lần thứ nhất đã diễn ra thành công, tốt đẹp với nhiều ý tưởng trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy cũng như việc sử dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong giáo dục và đào tạo.

Trường THPT Chu Văn An – Hà Nội, địa điểm diễn ra Ngày hội CNTT lần thứ nhất

*Ngày hội CNTT lần thứ hai

Diễn ra tại trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam trong hai ngày 29, 30/3/2012 Ngày hội CNTT lần thứ hai đã thu hút sự tham gia của rất nhiều đơn vị GD-ĐT trên địa bàn thủ đô Hà Nội trong không khí tổ chức sôi nổi, hào hứng. Với mục đích giới thiệu các sản phẩm CNTT tiêu biểu đã ứng dụng thành công trong quản lí và giảng dạy đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới áp dụng vào giáo dục – đào tạo, Ngày hội đã trở nên thật ý nghĩa đối với toàn thể các cơ quan, tổ chức, giáo viên, cán bộ quản lí trong ngành.

Các sản phẩm được trưng bày trong từng gian hàng

*Ngày hội CNTT lần thứ ba

Tiếp nối các năm trước, Ngày hội CNTT lần thứ ba đã mang tới nhiều triển vọng về công nghệ thông tin được áp dụng trong giáo dục và đào tạo. Các sản phẩm dự kiến được trưng bày trong lần này sẽ tiếp tục trở nên đa dạng và phong phú hơn như: máy quay video, máy quét ảnh, TV 46 inches, máy chiếu, máy scan,…vv. Ngày hội CNTT lần thứ ba đã được tổ chức vào hai ngày 31/3 và 1/4/2015 tại trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Công tác chuẩn bị diễn ra nhanh chóng chuẩn bị cho Ngày hội

Ông Nguyễn Hữu Độ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội phát biểu khai mạc chương trình.

Bài giảng điện tử E-learning của cụm Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Anh trưng bày tại ngày hội.

Với thời gian diễn ra trong hai ngày, 31/3/2015 và 1/4/2015 tại địa điểm Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, Ngày hội CNTT lần thứ 3 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí tưng bừng, sôi nổi.

PV: Quang Minh – Sử 1417