Bình chọn Trường học hạnh phúc năm 2024

Post by: webams | 03/10/2024 | 1412 reads

Cuộc thi viết và bình chọn “Trường học hạnh phúc” nhằm thúc đẩy quyền tham gia của các em học sinh trên toàn quốc, thúc đẩy các em hình thành lối sống, suy nghĩ tích cực, lan tỏa giá trị tốt đẹp, nhân văn, xây dựng môi trường học tập an toàn và hạnh phúc của thầy cô và học sinh. Cuộc thi còn vinh danh Top 100 “Trường học hạnh phúc” năm 2024 tiêu biểu do chính các em học sinh, phụ huynh và cộng đồng bình chọn trên Tạp chí điện tử Trẻ em Việt Nam nhằm ghi nhận, động viên, khích lệ các nhà trường có nỗ lực xây dựng trường học hạnh phúc.

>> Cuộc thi viết và bình chọn “Trường học hạnh phúc” lần thứ nhất năm 2024

Kính mời các Thầy Cô giáo, các Cha Mẹ học sinh, học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam và các quý bạn đọc cùng tham gia bình chọn chấm điểm (Từ 0-5 điểm) cho nhà trường tại đường link https://treemvietnam.net.vn/truong-hoc-hanh-phuc/truong-thpt-chuyen-ha-noi--amsterdam-400.html theo từng hạng mục :

- Trường học an toàn và thân thiện cho trẻ em

- Trường học không gian học tập và vui chơi xanh

- Trường học có giáo viên thân thiện

- Trường học phương pháp dạy học hấp dẫn

- Trường học có nhiều hoạt động ngoại khóa

- Trường học quan tâm sức khỏe và dinh dưỡng

- Học sinh được sáng tạo

- Khối lượng học tập hợp lý

Thời gian bình chọn kết thúc vào 23h59’ ngày 10/10/2024.

Mỗi email có thể bình chọn tối đa 1 lần/ngày.

Xin trân trọng cám ơn!