Ra mắt website mới Trường Hà Nội - Amsterdam

Post by: Nguyễn Tùng | 08/10/2011 | 7294 reads

Chính thức đưa vào sử dụng đến nay được ba năm, từ năm học 2008-2009, qua nhiều lần nâng cấp và hoàn thiện, Hôm nay, ngày 19/1/2012, website trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã chính thức "lột xác" - ra đời phiên bản version 3, đánh dấu một bước phát triển mới trong lộ trình hướng tới xây dựng trường Hà Nội - Amsterdam thành trường học điện tử.

Với phiên bản version 3, giao diện đẹp, bắt mắt người dùng; hệ thống thư mục sẽ rõ ràng và thân thiện người dùng, đáp ứng nhu cầu to lớn của học sinh, giáo viên, cha mẹ học sinh nhà trường cùng đông đảo những ngườ quan tâm đến sự phát triển của trường Hà Nội - Amsterdam.

Giao diện trang chủ: http://hn-ams.edu.vn/

Các trang Album, Video được sắp xếp một cách khoa học hơn, giúp người đọc có được một góc nhìn rõ hơn về trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Trang album ảnh: http://hn-ams.edu.vn/album

Trang học tập trực tuyến

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa

Một trong những nét chính là trang Tài liệu học được tách riêng với từng phần nhỏ cho từng môn học. Chúng tôi đang cố gắng xây dựng một thư viện tài liệu điện tử với các đề thi cùng tài liệu ôn luyện giúp các em học sinh dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin, biến website thành một địa chỉ tin cậy trong việc học tập của học sinh.

Trang học tập, tài liệu:

Ban quản trị website cũng sẽ nâng cấp hệ thống Tài khoản của website. Với cách quản lý mới, chính những thành viên của website cũng sẽ có thể tham gia viết bài, tất nhiên bài viết phải qua sự kiểm duyệt của ban quản trị. Chúng tôi cũng đang hy vọng rằng trong những thời gian tới, mỗi học sinh, mỗi phụ huynh sẽ có một địa chỉ email riêng, giúp tiếp nhận và cập nhật thông tin nhanh hơn. Tiến tới hình thức Sổ liên lạc điện tử.

Giao diện đăng ký và đăng nhập mới

Bài viết cụ thể

Tiếp nối thành quả mà năm 2011 Ban quản trị website nhà trường đã làm được, với trang web mới, chúng tôi hy vọng sẽ tiến thêm một bước mới mạnh mẽ, góp phần đưa trường Hà Nội - Amsterdam thành một trường học điện tử, nâng tầm một bước chất lượng dạy học và quản lý của nhà trường.

PV: Nguyễn Tùng (Lí 2 09-12) & Lê Đức Thuận