Tổng kết đoàn học sinh tham quan và học tập tại trường Đại học Carroll, Hoa Kỳ hè 2011

Post by: admin | 29/08/2011 | 6265 reads

Sáng ngày 27/8, tại hội trường 100 chỗ trường Hà Nội – Amsterdam đã diễn ra lễ tổng kết đoàn học sinh tham gia chương trình học hè 5 tuần tại trường Đại học Carroll, bang Wisconsin, Hoa kỳ được tổ chức lần thứ ba.

Tới dự Lễ tổng kết có cô Lê Thị Oanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô dẫn đoàn, các cha mẹ học sinh và 25 bạn học sinh trong đoàn.

Cô Lê Thị Oanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Các bạn học sinh tham dự với tâm trạng vui vẻ

Sau phần giới thiệu, Lễ tổng kết được bắt đầu với bài phát biểu Cô Lê Thị Oanh. Cô đã tóm lược về chuyến đi, về những thành quả đã thu được cũng như những khó khăn gặp phải.

Cô chia sẻ "Tôi thực sự rất vui, phấn khởi và tự hào khi được biết các con đã có những tiến bộ vượt bậc sau 5 tuần tham quan và học tập tại Mỹ. Kết quả này một lần nữa minh chứng cho hướng đi đúng của nhà trường, đó là tăng cường mạnh mẽ sự hợp tác quốc tế trong giáo dục của nhà trường, không ngừng góp phần nâng cao vị thế, uy tín, tiếp nối truyền thống vẻ vang của nhà trường trong suốt 25 năm qua".

Cuối bài phát biểu cô không quên gửi lời cám ơn chân thành đến nhà trường, các thầy cô, các cha mẹ học sinh đã luôn ủng hộ và giúp đỡ đoàn trong suốt chuyến đi vừa qua.

Đại diện CMHS kính tặng cô bó hoa tươi thắm như như lời tri ân

những tình cảm của cô dành cho các con trong đoàn

Và đây là những bó hoa tươi thắm các cha mẹ học sinh gửi tới thầy cô dẫn đoàn

Trao phần thưởng cho các bạn học sinh có những tiến bộ nổi bật

Các bạn học sinh rất chăm chú theo dõi buổi tổng kết

Tiếp đó, mọi người cùng nhau theo dõi video clip do chính các bạn học sinh thực hiện về những trải nghiệm thú vị của mình trong suốt chuyến đi 5 tuần vừa qua. Những tiếng cười vui vẻ cũng như những giây phút nghẹn ngào tràn ngập trong hội trường.

Cuối cùng, thầy Lê Đức Thuận – đại diện cho đoàn giáo viên và học sinh tham quan và học tập tại Đại học Carroll hè 2011 – chia sẻ cảm xúc của mình, những trải nghiệm, những điều đã học hỏi và những bài học quý báu có được từ chuyến đi...

"Có được chuyến đi thành công như ngày hôm nay, tôi thay mặt thầy cô và học sinh trong đoàn, xin bày tỏ tình cảm chân thành, lòng biết ơn sâu sắc sự giúp đỡ quý báu của nhà trường, nhất là các thầy cô trong Ban giám hiệu, của cha mẹ học sinh dành cho đoàn trong suốt trước, trong và sau chuyến đi." - Thầy Thuận chia sẻ.

Bài và Ảnh: Đức Thuận & Hương Lan