[NHAT'15] Crowd Dance chính thức khởi động

Post by: webams | 29/07/2015 | 4651 reads

Sáng thứ hai ngày 28/7/2015, Crowd Dance – tiền sự kiện được mong đợi nhất của Ngày hội Anh tài 2015 đã chính thức đánh tiếng trống mở đầu, khởi động. Sau những ngày hè oi ả dù triền miên cùng những kỉ nghỉ hay vùi đầu bên sách vở thì giờ đây, Amsers lại được thỏa sức vui chơi, bùng nổ hết mình trong những bài nhảy ấn tượng, cùng hòa mình với âm nhạc, đón chào một năm học mới.

Như truyền thống từ các năm trước, Crowd Dance bắt đầu luyện tập vào cuối tháng bảy, đầu tháng tám, đặt dấu mốc khởi đầu cho một năm học mới. Đây chính là dịp để chúng ta có thể gặp lại bạn bè sau những tháng hè xa cách, trở lại với nơi sảnh lớn rộng dài thân thuộc. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội cho các em học sinh khóa 15-18 được làm quen với Ams, được tham gia những hoạt động đầu tiên của trường. Tham gia những hoạt động ngoại khóa này cũng là cách để mỗi người hòa mình với bầu không khí nhiệt huyết của Ams, trở nên năng động, hoạt bát, đúng như tinh thần vốn có của một Amser.

Những chiếc stickers đáng yêu đã được in sẵn với thông điệp chào mừng khóa 15-18 mới vào

Vào ngày Crowd Dance thì những chiếc huy hiệu cũng được hết sức mong đợi

Chính xác, Crowd Dance chính là thời gian giao lưu, kết bạn hữu ích. Với các em mới vào trường thì có lẽ Crowd Dance là nơi các em tìm thấy những người bạn đầu tiên trong cuộc hành trình ba năm của mình. Và không chỉ là bạn, những anh chị leader crowd dance – những người đồng hành cùng các em xuyên suốt sự kiện này cũng rất thân thiện, cởi mở, sẵn sàng giải đáp cho các em mọi câu hỏi về môi trường học tập mới này. Đội ngũ leaders tài năng luôn nhiệt tình dạy các em từng động tác, cẩn thận dựng bài và luyện tập cho các em đến khi thành thục mới thôi.

Hình ảnh những leaders đồng hành cùng Crowd Dance 2015

Buổi tập đầu tiên được bắt đầu từ 8h30 nhưng từ 8h hơn các bạn đã có mặt rất đầy đủ để check in

Crowd Dance luôn là hoạt động thu hút số lượng lớn học sinh trong trường

Dù đi qua bao mùa thì Crowd Dance vẫn luôn là tiền sự kiện không thể thiếu. Được tỏa sáng lung linh trong những bước nhảy, làm quen bạn bè, được các anh chị xinh đẹp tài năng hướng dẫn tận tình thì đâu có lí do gì để ngần ngại tham gia nhỉ? Không chỉ là chìm trong những vũ đạo sôi động, mới mẻ mà tham gia Crowd Dance chính là cách các bạn đóng góp một phần bản thân vào Ngày hội Anh tài 2015 đó !

Lịch tập Crowd Dance chính thức được tổ chức vào thứ 2, thứ 4 (8h30-11h) và thứ 6 (2h-4h30), địa điểm luyện tập ngay tại sảnh B-C trường THPT Chuyên HN-Amsterdam. Nếu không thể đến trường tập luyện thì hãy theo dõi kênh youtube của Ngày hội Anh tài nhé! Ban tổ chức sẽ up các clip tutorial hướng dẫn cụ thể để các bạn có thể tập luyện và theo kịp tiến độ.

Còn bây giờ, các bạn có muốn nhìn lại thành quả Crowd Dance năm 2014 đã đạt được không nhỉ? Hãy cùng xem lại clip CD 2014 nhé!

PV: Thùy Linh Văn 1316