[NHAT’15]: TƯNG BỪNG NGÀY KHỞI ĐỘNG

Post by: ngocnt | 10/03/2015 | 4983 reads

Ngày hội anh tài 2015 đã trở lại với một chủ đề vô cùng hấp dẫn: DRUM ON! Các khối chuyên đã sẵn sàng cho một mùa NHAT đầy hứng khởi chưa?

Ngày Hội Anh Tài từ lâu đã trở thành hoat động thường niên đặc sắc của trường THPT Hà Nội- Amsterdam. Sau hơn 13 năm, Ngày hội anh tài trở thành sự kiện được các Amser mong đợi nhất trong năm. Đó là Amsers nơi bộc lộ tài năng trên nhiều lĩnh vực: thể thao, văn hóa… cũng như sự cống hiến cho khối chuyên và nhà trường, giúp học sinh có cơ hội tư duy sáng tạo, củng cố tinh thần đoàn kết. Có thể nói, NHAT là “đặc sản” độc đáo của mái trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Ngày 09/03/2015, NHAT’15 đã trở lại! Chủ đề của Ngày hội anh tài 2015 độc đáo và đẩy cảm hứng: Drum On (Nổi trống). Đó là thông điệp mà Ban tổ chức Ngày hội anh tài 2015 muốn gửi đến Amsers của tất cả khôi chuyên: Drum On, một tiếng trống đầy hứng khởi, báo hiệu của một khởi đầu mới, một nguồn sinh khí mới. Tiếng trống là lợi giục giã tới những trái tim nhiệt huyết của các Amsers. Tiếng trống này phải chăng là tín hiệu của một mùa NHAT’15 đầy hấp dẫn và hoàn toàn mới mẻ?

Huy hiệu của Ngày hội anh tài 2015 mang chủ đề: Drum On!

Trước ngày ra mt Ngày hội anh tài 2015, Ban Tổ Chức đã dồn rất nhiều tâm sức để chuẩn bị những sản phẩm công phu, dễ thương để truyền tải đầy đủ và sâu sắc ý nghĩa của Ngày hội anh tài 2015. Đi trên sảnh B của trường Hà Nội – Amsterdam hôm nay, Amsers sẽ gặp rất nhiều bất ngờ. Đầu tiên là những chiếc trống treo nhỏ rất đáng yêu, những là cờ nhiều màu sắc và đặc biệt ở trung tâm sảnh là mô hình biểu tượng của NHAT’15: những chiếc trống lớn với huy hiệu khối chuyên.

Những chiếc trống dễ thương được treo dọc sảnh rất công phu

Biểu tượng của Ngày hội anh tài 2015 được trưng bày giữ tiền sảnh

Hòa chung với không khí trong ngày khởi động ấy, các Amsers đã hưởng ứng rất nhiệt tình. Tất cả như đang háo hức hướng về NHAT 15, một mùa NHAT hứa hẹn đầy thành công và tỏa sáng. Đặc biệt, không khí hôm nay ở trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam vô cùng tưng bừng bởi tiếng trống vang khắp mọi nơi trong suốt Ngày khởi động đúng như thông điệp: Drum on!

Như thường lệ, Ngày hội anh tài 2015 sẽ bắt đầu với tiền sự kiện đầu tiên: Ngày hội Thể thao. Thông tin về tiền sự kiện này sẽ đến với tất cả chúng ta trong thời gian ngắn nhất.

Khối chuyên nào sẽ vinh dự đăng quang quán quân Most wanted class NHAT’15? Đó là một câu hỏi mà chúng ta chỉ có thể tìm được lời giải khi NHAT’15 kết thúc. Còn bây giờ, một cuộc hành trình mới đã thực sự bắt đầu. Một cuộc hành trình đầy niềm vui và sự cống hiến, sự gắn kết. Chúc Amsers và khối chuyên của mình có một mùa NHAT’15 thành công và đầy kỷ niệm!

PV: Minh Ánh - Văn 1316

Ảnh: BTC Ngày hội anh tài 2015