[NHAT 2014] Chuyên Địa – Rực rỡ trong đêm chung kết NHAT’14

Post by: giangdh | 25/09/2014 | 4629 reads

Ngày thứ bảy 20/9 vừa qua, sự kiện được mong đợi nhất trong năm của trường Trung học phổ thông chuyên Hà Nội-Amsterdam, Đêm chung kết “Ngày Hội Anh Tài 2014”, đã diễn ra thành công rực rỡ. Và, hòa mình cùng với niềm hạnh phúc và phấn khời của hàng ngàn Amser trong đêm hội tuyệt vời này, khối Địa đã thực sự “Tỏa Sáng”.

Công cuộc chuẩn bị cho Đêm chung kết đã được khởi động rất sớm, ngay từ trước đó vài tuần, mọi thành viên của khối Địa đã bắt đầu tất bật lên kế hoạch và tập luyện cho tài năng cũng như lên ý tưởng, bắt tay vào thiết kế trại khối chuyên.

Tiết mục tài năng của khối Địa trong sự kiện NHAT 2014 đã được dàn dựng rất công phu, từ việc tuyển chọn thành viên cho tới xây dựng bài nhảy và chọn cảnh nền. Màn biểu diễn là câu chuyện cảm động và thấm nhuần ý nghĩa nhân văn về một tình yêu bất diệt, tình yêu mà khoảng cách thời gian cũng chẳng thể tách rời- Tình yêu chính là ngon hải đăng soi sáng cuộc đời mỗi người- đó chính là bức thông điệp đầy ý nghĩa mà khối địa mang tới cuộc thi.

Một số hình ảnh về tiết mục tài năng khối Chuyên Địa:

Trước đêm diễn chính thức, tiết mục đã đươc chuẩn bị và tập duyệt rất nhiều lần vì chỉ cần một sai xót dù rất nhỏ cũng có thể phá hỏng màn biểu diễn mà cả khối đã dày công chuẩn bị. Mọi chi tiết từ trang phục cho tới phông nền đều được tất cả mọi người thực hiện và kiểm tra cẩn thận, thậm chí trong những ngày cuối cùng trước đêm Ngày Hội Anh Tài, tất cả các thành viên của đội tài năng khối chuyên đã ở lại trường rất khuya để đảm bảo cho sự thành công của tiết mục lần này.

Hình ảnh trong các buổi tập tài năng miệt mài của Amsers Khối Địa

Có thể nói, Tài năng khối chuyên là phần được kì vọng nhất của Khối Địa trong đêm chung kết Ngày hội Anh tài 2014. Và để đền đáp công sức của mọi thành viên trong khối, màn biểu diễn đã được thực hiện một cách vô cùng hoàn hảo, nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của toàn bộ người xem. Mặc dù đã không dành được giải Tài năng khối chuyên xuất sắc nhất, nhưng sân khấu của Chuyên Địa đêm đó thực sự là một ngôi sao sáng, một màn biểu diễn không thể nào quên trong lòng mỗi khán giả, và đồng thời cũng trở thành một kỉ niệm đẹp của đêm Ngày Hội Anh Tài năm nay.

Clip Tài Năng Khối Chuyên Địa:

Trong Ngày Hội Anh Tài lần này, khối Địa đã may mắn có một thành viên lọt vào vòng chung kết cuộc thi tìm Đại Sứ Ams – “Ams Ambassador”: Bạn Đỗ Huệ Chi của lớp 12 Địa. Ngay sau ngày kết thúc NHAT 2014, bạn đã lên đường đi du học tại Anh theo học bổng của CATS, mong rằng trường THPT Hà Nội-Amsterdam, Khối Chuyên Địa và đêm 20/9 này sẽ mãi là những kỉ niệm đẹp luôn theo bạn trên mọi quãng đường tương lai!

Đỗ Huệ Chi – Nữ đại sứ xinh đẹp đến từ khối Địa

Nhắc tới Ngày Hội Anh Tài, ta không thể không kể đến “Trại khối Chuyên”, Trại là một phần không thể thiếu của sự kiện truyền thống hàng năm này, là nơi để tất cả các Amsers 12 khối chuyên giao lưu và tìm hiểu về nét đẹp của nhau. Mỗi gian tàrại là một thành quả tuyệt vời của trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo, chúng đều rất độc đáo nhưng vẫn thể hiện được bản sắc riêng của từng khối.

Trại khối Địa tái hiện hình ảnh của một căn nhà tranh ven biển, với mái lá và những chiếc cọc gỗ tưởng chừng như mỏng manh nhưng lại chống đỡ được trước sự hung dữ của thiên nhiên, của những cơn sóng mạnh mẽ đánh vào bờ. Căn trại – căn nhà tranh ven biển tượng trưng cho tâm hồn và vẻ đẹp của người dân Việt Nam, những con người giản dị nhưng lại có sức mạnh vĩ đại vô hình chống lại những thế lực tà ác, cường quyền.

Trại khối Địa đang được trang trí

Căn trại độc đáo và không thể nhầm lẫn của chuyên Địa đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khách tham quan, tới mua sắm cũng như tham gia trò chơi. Những lời yêu cầu đến không ngừng từ phía khách hàng khiến những “nhân viên bán hàng” đứng trước cừa Trại cứ tấp nập làm việc không dời tay. Hòa trong không khí sôi động của âm nhạc, tỏa sáng trên gương mặt của các Amsers chuyên Địa là những nụ cười rạng rỡ, đó cũng chính là ý nghĩa thực sự của Ngày Hội Anh Tài, ngày hội của niềm vui.

Trước cổng trại

Hình ảnh của một vài khách tới tham quan trại Chuyên Địa

Việc chuẩn bị trại của khối Địa cũng đã được thực hiện rất cẩn thận cho buổi tối NHAT 2014, tấm phông nền, photobooth, những biển tên trước cửa trại,... đều do các bạn tự tay thiết kế và vẽ nên. Đặc biệt, tấm phông nền chụp ảnh đã thể hiện được chủ để của Ngày Hội Anh Tài năm nay: “Pharos”.

Ngày Hội Anh Tài 2014 – Pharos đã kết thúc tốt đẹp, để lại những dư âm không thể phai nhạt, không chỉ đối với các học sinh của trường THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam mà với tất cả khách tham gia. Hình ảnh của khối Địa nói riêng và toàn bộ 12 khối chuyên nói chung trong đêm 20/9/2014 sẽ trở thành ấn tượng đẹp trong lòng tất cả khách tham gia. Sự thành công của Ngày Hội Anh Tài năm nay là một sự hứa hẹn, một lời cam kết cho những thành công trong tương lai của sự kiện tuyệt vời này. Tạm chia tay với Pharos, chúng ta hãy cùng chờ đợi cho một mùa NHAT 2015 đầy triển vọng tiếp theo!

PV: Anh Thư  - Địa 1316