Một số hình ảnh về Lễ khai giảng năm học mới 2012-2013 của Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam

Post by: admin | 05/09/2012 | 5833 reads

Vào 7 giờ 30 phút sáng ngày 5/9/2012, hoà chung trong không khí nô nức của buổi tựu trường trên khắp đất nước và hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò trường THPT chuyên Hà Nôi – Amsterdam long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2012 – 2013. Thời tiết mùa thu mát mẻ, dễ chịu rất thuận lợi cho việc tiến hành lễ khai giảng.

Lễ khai giảng của trường Hà Nội - Amsterdam được tổ chức theo thông lệ, có sự tham gia của hơn 2.600 học sinh từ các bậc trung học và phổ thông và các đại biểu đến từ trung ương, Hà Nội.

Buổi lễ chính thức bắt đầu vào lúc 8h sáng, trong không khí mát mẻ của mùa thu. Đến dự buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương ĐCSVN khóa XI, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã có lời phát biểu, động viên thầy và trò trường Hà Nội - Amsterdam và trao giải thưởng khích lệ cho những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2011-2012.

Nhân dịp này, thầy và trò trường Hà Nội - Amsterdam đã đưa ra lời hứa, quyết tâm thực hiện mục tiêu học tập, sáng tạo trong năm học mới, tiếp tục phát huy tinh thần là một trong trong những trường "đầu tàu" tại Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

Dẫn đầu đoàn đại biểu tham dự lễ khai giảng trường Ams là đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương ĐCSVN khóa XI, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Nữ sinh cầm hoa chờ đón đại biểu tham dự lễ khai giảng.

Hàng dài nữ sinh mặc áo dài trắng và cầm hoa kéo dài từ cổng tới tận khu làm lễ khai giảng.

2.600 học sinh trường Hà Nội - Amsterdam có mặt trong lễ khai giảng năm học 2012-2013.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng do chính các bạn học sinh dàn dựng, thực hiện.

Các thầy cô và các vị Đại biểu làm lễ chào cờ.

Học sinh các khối hát quốc ca và làm lễ chào cờ.

Đứng đầu mỗi lớp có một cô gái mặc áo dài trắng, cầm cờ Tổ quốc. Các học sinh còn lại mặc đồng phục.

Hàng bóng bay "chờ lệnh" trước giờ G.

Ngay sau tiếng trống khai trường của đồng chí Nguyễn Đắc Vinh...

...hàng trăm quả bóng bay đủ màu sắc được thả lên trời.

Học sinh toàn trường trong buổi lễ

Các thầy cô của chúng ta rất vui, phấn khởi trước thềm năm học

Nữ sinh lớp 10 văn tươi vui đón năm học mới.

Cô giáo Hồng Anh rạng rỡ bên học trò, Tin tức trong ngày, a khoi hong anh, giao vien truong ams, phan hong anh, truong PTTH Amsterdam, chuyen Amsterdam, giao vien day toan, giao vien xinh dep, ban tre, bao

Cô giáo trẻ Phan Hồng Anh bên học trò

Ghi lại những hình ảnh xinh tươi ngày khai trường.

Cùng ghi lại khoảng khắc năm cuối của các học trò khối 12

Các học trò cũ cũng về thăm trường để chia vui cùng thầy cô và mái trường Hà Nội - Amsterdam thân yêu.

Lễ Khai giảng đã thành công tốt đẹp. Chúng ta cùng chúc cho thầy và trò trường ta năm nay tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, góp phần đưa nước nhà tiến lên, sánh vai cùng bạn bè năm châu, như lòng mong mỏi của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu hằng mong đợi.

Nhóm PV trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam

(Một vài hình ảnh được sưu tầm từ internet)

Mai Châm