Một đêm khó quên với GALA NHẬT VỰC của HAT

Post by: nhungvh | 26/05/2013 | 4132 reads

Đêm hôm qua (25/5) câu lạc bộ HAT (Hà Nội – Amsterdam Art Team) đã tổ chức thành công rực rỡ buổi Gala mang tên “Nhật Vực”, mang đến cho khán giả không chỉ những giây phút thư giãn với những tràng cười thoải mái,  mà còn cả những khoảnh khắc trầm lắng với những suy ngẫm sâu sắc về nội dung xuyên suốt vở kịch.

fm

anh 2

Dù trời mưa, nhưng vừa mở cửa soát vé, các khách mời đã kéo đến rất đông đủ. Ai cũng háo hức chờ đợi đến lúc buổi biểu diễn bắt đầu

anh 3

BTC đã phải làm việc rất khẩn trương và quy củ để tạo điều kiện cho buổi biểu diễn được tiến hành suôn sẻ.

fmd

Công việc căng thẳng nhưng họ vẫn luôn nở nụ cười vui vẻ và tận tình với khách mời

amf

Tấm bình phong được trang trí công phu được đặt ở sảnh nơi khách qua lại.

ams

Buổi biểu diễn chuẩn bị bắt đầu, khán phòng chật kín người.

Mở đầu là những bước nhảy sôi động khuấy động không khí khán phòng khiến mọi người đều phấn chấn và háo hức

fmg

dmf

2 MC xuất hiện, chào đón khách mời, giới thiệu chương trình một cách chuyên nghiệp.

dmf

BTC giới thiệu các nhà tài trợ và trao tặng quà.

Và không để khán giả đợi lâu thêm nữa, buổi Gala “Nhật Vực” xin được bắt đầu !

amsa

Câu chuyện mở ra với hình ảnh 3 đứa trẻ: Kim, Duy và Khang đang chơi trốn tìm

Nhưng bất ngờ, Kim bị mẹ gọi về để sắp đồ chuyển nhà. Miễn cưỡng cùng mẹ ra về, cô bé chào tạm biệt hai người bạn.

Nhưng rồi không biết tình cơ hay định mệnh sắp đặt, Kim lớn lên và chuyển đến trường mới, gặp lại Duy và Khang – nay cũng đã lớn, và cũng đã thay đổi nhiều.

smd

Duy ương bướng lẻo mép, thường ghen tị với tài năng và sự nổi tiếng của Khang

amd

Khang với tính cách nổi loạn, bất cần đời, giống như một mặt trời không biết tỏa sáng

Đăng kí tham gia vào câu lạc bộ Nghệ Thuật của trường, Kim được anh Chủ tịch giao cho vai nữ chính. Nhưng trở về nhà, cô đón nhận sự phản đối kịch liệt từ mẹ mình

cv

Gặp lại Khang, Kim vui mừng. Giữa 2 người, một tình cảm đẹp nảy nở.

vn

Trong khi đó thì một thành viên khác trong câu lạc bộ, Thiên Anh, cũng được anh Chủ Tịch giao cho vai nữ chính

nm

Sau một buổi tranh luận kịch liệt, anh Chủ Tịch đưa quyết định sẽ cho Thiên Anh diễn vai chính bởi vì bố cô tài trợ cho chương trình.

Quyết định cho Thiên Anh hát nhép giọng của Kim khiến Kim vô cùng bất bình, khiến cô dường như sụp đổ. Nhưng chính khoảnh khắc ấy, Kim nhận ra. Mỗi người chúng ta, ai cũng đều là một một mặt trời. Dẫu cho hoàn cảnh vùi dập, đam mê bị chà đạp, chúng ta sẽ vùng lên, vực dậy, để tỏa sáng. Đây cũng chính là thông điệp cao cả mà Gala muốn gửi gắm: Vực dậy Mặt Trời - Nhật Vực.

mk

Thiên Anh suy sụp ngay trên sân khấu khi nghĩ về hành động sai trái của mình

cb

Kim giành lại sân khấu, cất giọng hát trong trẻo, và Khang xuất hiện.

Xen giữa những phân cảnh của toàn vở kịch, không thể quên công sức không nhỏ của các thành viên khác của HAT tham gia vào nhảy đương đại, hiphop; hát kết hợp với guitar, piano, kèn, violin,... đem đến cho khán giả hết bất ngờ này đến bất ngờ khác trước tài năng của các bạn trẻ trường Hà Nội – Ams.

cm

ac

những nhịp điệu sôi động.

dv

gm

những điệu nhảy bốc lửa trên sàn diễn

ggv

gbv

những giọng ca truyền cảm ấm áp

dmn

những chiếc đàn guitar cổ điển với giai điệu nhẹ nhàng

fgj

hay ngón tay điệu nghệ trên những phím đàn piano

fgk

một thành viên HAT với chiếc kèn harmonica

Vở kịch kết thúc khi không chỉ Kim mà Khang, Duy và nhiều nhân vật khác của câu chuyện, tìm lại được chính mình, tìm lại được đam mê và vực dậy, tỏa sáng như mặt trời.

30

Buổi Gala của HAT đã khép lại, thành công rực rỡ. Thành công ấy được góp nên bởi công sức của cả một tập thể tài năng, đoàn kết, đã cố gắng nỗ lực hết mình vì buổi biểu diễn. Các bạn đã làm nên một đêm âm nhạc sôi động đầy ý nghĩa. Một đêm đáng nhớ và đáng ngưỡng mộ.

amsmd

Các bạn là tài năng, là niềm tự hào của Hà Nội – Ams. Cảm ơn HAT!

PV. Minh Châu (Trung 12-15)

Tags: Gala HAT, HAT