The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[MADE IN 12:12 – 15 NGẢ ĐƯỜNG]: Ngày Xếp Chữ

Post by: webams | 17/04/2015 | 4267 reads

Tiếp nối thành công của các tiền sự kiện trước: Ngày Yearbook và Ngày Hội Áo Dài, sáng ngày 15/4/2015, các Amsers khối 12 đã cùng hòa mình trải nghiệm một Ngày Xếp Chữ đầy ấn tượng và đáng nhớ !

"Made In 12" là chương trình thường niên có qui mô lớn nhất để kỉ niệm lễ ra trường của khối 12, từ lâu đã trở thành một nét độc đáo của trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Đặc biệt năm nay với chủ đề “Ngả Đường”, Made In 12-15 gửi gắm một thông điệp ý nghĩa: “Trân trọng con đường quá khứ đã qua, chinh phục con đường tương lai phía trước!”. Ngày Xếp Chữ” là một hoạt động nằm trong chuỗi chương trình MI12, hứa hẹn sẽ mang lại cho các Amsers cuối cấp những kỉ niệm khó quên của chặng đường cấp 3, trước khi mỗi người bước trên những ngả đường khác nhau.

9h sáng. Sau khi kết thúc môn thi học kì Ngoại Ngữ, các Amsers khối 12 nhanh chóng tập trung tại sân bóng rổ giữa nhà B và C để cùng xếp thành các chữ số “12 – 15”. Trong chiếc áo đồng phục trắng tinh khôi nổi bật lên phù hiệu trường Hà Nội – Amsterdam, các học sinh lớp 12 trông thật trẻ trung, năng động, và tự tin. Gần 500 học sinh trường Ams kết lại thành số “12 -15”, con số đánh dấu năm bắt đầu và kết thúc đối với học sinh khối 12 năm nay, 2012 – 2015.

Các lớp đứng xếp hàng ngay ngắn chờ hiệu lệnh của Ban tổ chức

Đâu đó le lói những chiếc ô xua tan đi cái nắng oi bức của mùa hè

Các Amsers không quên chụp hình ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất

Ban tổ chức Made In 12 đã nhận được sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô giáo

Dù có đôi chút lộn xộn…

…song dòng chữ đang dần được hoàn thiện

Và cuối cùng thì khoảnh khắc “12 -15” tuyệt vời nhất đã được ghi lại !

Ngày Xếp Chữ kết thúc bằng hình ảnh các Amsers khóa 12 – 15 cùng giơ tay lên bầu trời đầy nắng và gió. Hơn một tháng nữa thôi, khi các học sinh khối 12 sẽ mỗi người một phương trời thì Made In 12 mãi là dấu ấn đẹp nhất, đưa các Amsers trở về với mái nhà Hà Nội – Ams thân yêu.

Tạm biệt những tích tắc cuối cùng của tuổi 17, chào đón tuổi 18 – độ tuổi đẹp nhất của tuổi học trò. Đứng trước muôn vàn ngã rẽ của cuộc đời, muôn vàn dự định, ước mơ và hoài bão để theo đuổi, song lớp lớp thế hệ học sinh ra trường vẫn luôn tự nhủ một điều: “Ams là nhà!” Có lẽ trong giờ phút này, khi 500 con người đứng dưới sân trường xếp dòng chữ biểu tượng của niên khóa học, tất cả như hòa làm một ; tất cả các khối chuyên cùng mang chung một nhịp đập trái tim. Khoảng thời gian còn được ở Ams dường như đang đếm ngược từng ngày. Hãy tận hưởng trọn vẹn 30 ngày còn lại, để không phải bồi hồi nhớ nhung và nuối tiếc.

Chúc các Amsers 12 – 15 dù mai này có xa Ams thì vẫn luôn nhớ về một chặng đường đã sát cánh cùng nhau, một miền kí ức đẹp và bình yên với bạn bè thầy cô và luôn thành công trên mọi ngả đường !

PV: Nhật Linh – Văn 1417