[MADE IN 12 12-15 NGẢ ĐƯỜNG]: Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?

Post by: ngocnt | 15/03/2015 | 3729 reads

"Made In 12" là chương trình thường niên có qui mô lớn nhất để kỉ niệm lễ ra trường của khối 12, trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, nhằm kết nối các bạn học sinh trong khối cũng như tạo cơ hội để các bạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng mái trường, thầy cô và tập thể của mình. Năm nay, với tên gọi “Ngả đường”, BTC Made in 12 khóa 2012 – 2015 sẽ hứa hẹn tạo nên một chuỗi sự kiện rực rỡ nhưng cũng không kém phần sâu sắc và ý nghĩa.

Hình ảnh đầu tiên về chủ đề Made in 12 12-15

Sau thời gian dài bầu chọn, tên “Ngả đường” đã được đông đảo các bạn học sinh trong khối ủng hộ và trở thành tên chính thức của chuỗi sự kiện Made in 12 năm nay. Nói về cái tên này, Ban tổ chức (BTC) cho biết: “Mỗi đời người là một con đường. Và quãng thời gian cấp ba dưới mái trường Hà Nội – Amsterdam là một đoạn đường để nhớ. Giờ đây, khi đã trải qua một chặng đường dài bên nhau, ta sắp bước tới Ngả đường ấy, nơi giao nhau giữa quá khứ và tương lai, giữa một nơi chốn bình yên mang tên Hà Nội - Amsterdam và một bầu trời rộng lớn mới mẻ đầy thử thách nhưng cũng đầy cơ hội. Từ nơi đây, mỗi học sinh khối 12 khóa 2012-2015 sẽ bước trên những ngả đường khác nhau, hướng về những mục tiêu khác nhau, cùng nhau khám phá và chinh phục thế giới. Nhưng Made in 12, khóa 2012-2015: Ngả đường mong mỗi chúng ta, dù bước trên những ngả đường khác nhau, vẫn luôn nhớ về một chặng đường đã sát cánh cùng nhau, một miền kí ức đẹp và bình yên với bè bạn thầy cô, luôn giữ trong lòng mình những lời tri ân sâu sắc nhất gửi tới thầy cô cùng những kỉ niệm thân thương nhất gửi tời bạn bè. Bởi chính những con đường đã qua mới là điểm tựa cho những ngả đường sắp tới, mới chuẩn bị hành trang, tiếp cho ta sức mạnh, niềm tin và ý chí chiến thắng mọi con đường đang chờ ta phía trước.”

Made in 12 khóa 2012-2015: Ngả đường mong muốn mang đến một thông điệp: “Trân trọng con đường quá khứ đã qua, chinh phục con đường tương lai phía trước!” Để rồi đến một ngày không xa, học sinh khối 12, khóa 2012-2015 có thể tự hào nói rằng: “Chúng tôi thành công trên mọi Ngả đường!”

Instagram của MI12

Vẫn tiếp nối truyền thống của các khóa trước, Made in 12 khóa 2012 – 2015 vẫn sẽ gồm sáu tiền sự kiện (Ngày Kỷ yếu, Ngày Xếp chữ, Ngày Áo dài, Ngày Thầy trò, Ngày Thả bóng) và đặc biệt là Lễ tri ân và trưởng thành cùng Đêm hội MI12. Các hoạt động này sẽ diễn ra xuyên suốt từ ngày 19/3 cho đến ngày 20/5 tại trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam (số 2 Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội).

Tiền sự kiện “Ngày kỷ yếu” sẽ được diễn ra trong các ngày 19, 21, 25 và 28/3

Các thành viên của ban Design đã có những buổi chụp thử

BTC sẽ mang lại những bất ngờ gì tại MI12 năm nay?

Sau thời gian gần 2 tháng chuẩn bị, BTC Made in 12 đã rất sẵn sàng cho những sự kiện sắp tới! Còn bạn thì sao? Đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất về sự kiện Made in 12 tại:

- Website chính thức của trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam: www.hn-ams.edu.vn

- Trang Facebook Made in 12-15 Ngả đường: https://www.facebook.com/madein1215

- Instagram : https://instagram.com/madein1215/