The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[MADE IN 12 12 -15 NGẢ ĐƯỜNG]: Ngày Yearbook - Khi mỗi bức ảnh là một kỉ niệm

Post by: ngocnt | 22/03/2015 | 6397 reads

“Ngày yearbook”- buổi chụp ảnh kỉ yếu của Made in 12 12-15 tiếp tục diễn ra chiều ngày 21/3/2015, trong không khí háo hức và ngập tràn tiếng cười của Amser đến từ các lớp 12 Sinh, 12Toán 2, 12 Anh 1, 12Hóa 1, 12Hóa 2 và 12Pháp 1.

Kết thúc 12 năm học phổ thông luôn là một cột mốc quan trọng đối với bất kì học sinh nào, và các Amsers cũng không phải ngoại lệ. Những ngày cuối cùng của năm lớp 12 luôn là thời điểm vô cùng đặc biệt, khi sự bận rộn với những dự định và những kế hoạch cho tương lai đan xen cùng những hoài niệm khi sắp phải chia tay ngôi trường mà mình đã gắn bó suốt một thời gian dài. Bởi vậy mà “Ngày yearbook”– ngày của những khoảnh khắc và kỉ niệm, được các anh chị lớp 12 háo hức đón chờ. Đây là dịp để các Amsers cuối cấp lưu lại những hình ảnh của mình, nên ai ai cũng muốn mình thật đặc sắc, thật cá tính và nổi bật. Trước ống kính, có Amser chọn cho mình những phục trang ngộ nghĩnh, đáng yêu, lại có những Amser cầu kì hơn, chụp ảnh cùng nhiều phụ kiện đi kèm hết sức độc đáo.

Hãy cùng Ams Wide Web khám phá những bức ảnh hậu trường đầy thú vị này nhé !

Chiếc mũ phớt đen đơn giản mà xinh xắn


 Những cuốn Harry Potter cùng chiếc mũ phù thủy màu xanh lấp lánh

 Bàn phím cùng chiếc nón và “áo choàng siêu nhân” quả là “có một không hai”

Hay “cái áo vạn năng” chứa đủ mọi thứ: One piece, bàn chải đánh răng, bút chì, bút bi, máy tính…

 

Đằng sau những bức ảnh thú vị ấy là sự nỗ lực hết mình của các nhiếp ảnh gia

 

Đội chụp ảnh luôn cố gắng giúp các Amser chụp được những bức hình đẹp nhất

Cùng nhau chỉnh sửa lại tóc và phụ kiện

Nhưng có lẽ điều đáng nhớ nhất đối với các Amser trong buổi chụp hình này là khoảng thời gian quý giá bên bạn bè và cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của một thời cấp 3 đẹp đẽ..

 

 

 

 

 

 

 

Mỗi bức ảnh là một kỉ niệm, và những kỉ niệm ấy sẽ theo bước các Amser trong suốt quãng đời còn lại của mình.10 năm, 20 năm sau khi đã ra trường, nhìn lại những tấm ảnh này, bỗng thấy ấm lòng khi nghĩ về những tháng ngày màu hồng của tuổi học trò, được chở che trong vòng tay ấm áp yêu thương của đại gia đình Hà Nội- Amsterdam!

PV: Bình Minh (Toán 2 14-17)