La Mode - Hãy cùng mix đồ theo phong cách riêng của bạn

Post by: giangdh | 21/03/2012 | 4829 reads

Bạn có phải là người yêu thích thời trang? Bạn có phải là người có gu ăn mặc đẹp? Bạn còn có khả năng thiết kế được những mẫu trang phục đẹp mắt? Vậy thì ở đâu có thể khẳng định được tình yêu thời trang dưới mái trường ngôi hiện đại Hà Nội -Amsterdam?

Trường Hà Nội - Amsterdam có biết bao câu lạc bộ đang phát triển mạnh mẽ. Đó là Glee Ams, HAT sôi nổi với  tình yêu nghệ thuật, APC thể hiện được niềm đam mê nhiếp ản,...và còn nhiều CLB khác nữa đang mở rộng hoạt động để tạo điều kiện cho các Amser tài năng thể hiện bản thân mình. Trong nhưunxg câu lạc bộ ấy, co một câu lạc bộ về thời trang đã ra đời. Đó là: La Mode.

La Mode trong tiếng Pháp là "thời trang". Cái tên gọi mĩ miều theo tiếng nước ngoài này chính là một cánh cổng, một tấm vé đưa các Amser vào thế giới thời trang. Tại La Mode, mỗi thành viên được coi như một nhà thiết kế của tương lai.

Các bạn ấy đang tự tay thiết kế trang phục

Người mẫu thật là có dáng rất chuẩn phải không!

La Mode với các thành viên là những bạn trẻ năng động, có niềm đam mê với thời trang, quan tâm tới xu hướng thời trang hiện nay. Mục đích của các thành viên câu lạc bộ là: Tại sao chúng ta không cho mọi người thấy được những ý tưởng thời trang của bạn, biết đâu một ngày nào đó những thiết kế của bạn sẽ được lọt mắt của một nhà thiết kế thời trang danh tiếng nào đó. Dù với vẻ ngoài thấp hay cao, xấu hay đẹp thì bạn hoàn toàn có thể tham gia câu lạc bộ. Đừng tự ti với những gì bên ngoài của bạn, hãy tự tin "show" những điểm mạnh của bản thân, hãy cho mọi người thấy khả năng đi catwalk và khuôn mặt được chụp ở những góc độ vô cùng ăn ảnh của bạn.

Ở LaMode, cái đẹp luôn được tạo ra theo một cách sáng tạo. Theo quan niệm của nhiều người thì cái đẹp không có giới hạn. Như một nhà thơ đã nói: "Vẻ đẹp không nằm trong đôi má hồng của người con gái mà nằm trong đôi mắt của kẻ si tình". Tuy nhiên, cái đẹp vẫn bị giới hạn bởi những bức tường và chính những bức tường vô hình khiến cho nhiều người chưa nhận ra vẻ đẹp tiềm ẩn của họ. Cái họ cần làm là tạo nên một cột mốc để tôn vinh vẻ đẹp đấy. La Mode chính là một trong những cột mốc được tạo nên vì lẽ đó.

Khi đã là một thành viên của La Mode, bạn sẽ can đảm hơn khi dám thể hiện cái tôi của chính bạn. Chúng tôi không cần phải là một người hoàn mĩ, một người nổi tiếng khiến mọi người phải ngoái nhìn, cái mà La MODE cần chính là khả năng thể hiện bản thân để được mọi người công nhận, khẳng định với những nét riêng trên mỗi bước đi, trên từng nét vẽ...

Một bức tranh trong bộ thiết kế của bạn Thịnh Hoàng

Đến với La Mode, bạn có thể chia sẻ những cảm nhận khác nhau của bạn về thời trang, về cái đẹp để rồi từ đó tìm ra trong mỗi con người một nét cá tính riêng, giúp các bạn tự hoàn thiện hơn, hoàn hảo hơn.

Đúng là không khác gì những nhà thiết kế và người mẫu chuyên nghiệp

Đừng nghĩ La Mode được tạo bởi những con người con người cao siêu. Hãy nghĩ rằng thành viên của La Mode cũng chỉ là người rất bình thường như bao con người khác nhưng họ dám nghĩ dám làm vì tình yêu thời trang không bao giờ cạn. Họ muốn các bạn tham gia cùng với họ vì các bạn chính là các Amsers năng động, tài năng và còn có sự sáng tạo nữa.

PV Hoàng Dũng ( Chuyên Sử khóa 11-14 )

Tags: La Mode