TUỔI TRẺ HÀ NỘI - AMSTERDAM TÍCH CỰC THAM GIA CUỘC THI TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG XIII

Post by: webams | 12/11/2021 | 748 reads

Thực hiện kế hoạch số 412-KH/TWĐTN-BTG ngày 26/8/2021 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc tổ chức Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII Đảng Cộng sản Việt Nam, học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã tích cực hưởng ứng và tham gia cuộc thi Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII Đảng Cộng sản Việt Nam qua hình thức trực tuyến.

>> SINH HOẠT CHI ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI – AMSTERDAM THÁNG 10 – 2021

Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng được tổ chức bởi ban Bí thư Trung ương đoàn. Cuộc thi diễn ra nhằm mục đích giúp việc nghiên cứu, học tập, quán triệt và cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đảng đi vào cuộc sống, tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh niên hiểu, nắm chắc những kết quả quan trọng của Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Chương trình hành động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, qua đó, mỗi bạn trẻ tự ý thức trách nhiệm của mình trong tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần hiện thực hóa khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc và tầm nhìn đến năm 2045.

Trong thời đại 4.0, một điểm nổi bật của cuộc thi là được tổ chức với phương thức hiện đại, ứng dụng tiện ích của công nghệ số thông qua ứng dụng di động Thanh niên Việt Nam, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của thanh niên Việt Nam. Với cách thức dự thi đa dạng, mỗi bạn trẻ sẽ được trải nghiệm, hiểu rõ hơn những kiến thức về các Văn kiện Đại hội XIII của Đảng và Chương trình hành động của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thực hiện Nghị quyết của Đảng.

Với cuộc thi lần này, Đoàn Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã triển khai tuyên truyền tới các bạn thanh niên - học sinh THPT trên toàn trường về thời gian, cách thức, thể lệ cuộc thi và qua đó đã thu hút được một lượng tham gia rất đông đảo và nhiệt tình.

Cuộc thi Tuần đã diễn ra trong 5 tuần, bắt đầu từ ngày 15/09 đến 24/10 đã nhận được sự hưởng ứng rất mạnh mẽ từ các bạn học sinh.

Chi đoàn 10 Anh 2

Chi đoàn 10 Hóa 2

Chi đoàn 11 Nga

Chi đoàn 12 Toán 2