Top các trường có điểm thi tốt nghiệp THPT cao nhất Hà Nội

Post by: webams | 27/07/2022 | 1241 reads

Ngày 26-7, Sở GD-ĐT Hà Nội công bố top các trường có điểm trung bình cao nhất ở từng môn ở kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022.

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT có 9 môn thi, Trường THPT-THPT Nguyễn Tất Thành dẫn đầu về điểm trung bình môn ở 3 môn là vật lý (8,09 điểm), địa lý (7,79 điểm) và giáo dục công dân (8,82 điểm).

Trường này cũng nằm trong top 3 các trường có điểm cao nhất hai môn ngoại ngữ và toán. Môn ngữ văn nằm ở top 4 và môn lịch sử ở top 5.

Top các trường có điểm thi tốt nghiệp THPT cao nhất Hà Nội - Ảnh 1.

Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam dẫn đầu về điểm trung bình môn ở 2 môn là sinh học (6,10 điểm) và lịch sử (8,07 điểm).

Trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội, dẫn đầu về môn toán (8,36 điểm)

Top các trường có điểm thi tốt nghiệp THPT cao nhất Hà Nội - Ảnh 2.

Trường THPT chuyên ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội dẫn đầu về môn ngoại ngữ (9,2 điểm)

Trường THPT Kim Liên dẫn đầu môn ngữ văn với điểm trung bình 7,83 điểm.

Chi tiết danh sách các trường có điểm trung bình cao nhất ở từng môn ở kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 tại đây

Theo Người Lao Động