STELLAR GATHERING: CUỘC HỘI NGỘ CỦA NHỮNG VÌ SAO

Post by: webams | 28/02/2024 | 326 reads

Vào ngày 24 và 25 tháng 2 vừa qua, tập đoàn Samsung Việt Nam và tổ chức Tuổi Trẻ Thành Đạt - JA Việt Nam đã phối hợp tổ chức một cuộc gặp gỡ đặc biệt, một buổi du xuân đầu năm cho top những đội xuất sắc qua 5 mùa thi Solve for Tomorrow Vietnam, mang tên: Stellar Gathering - Hội ngộ của những vì sao. Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam có một đại diện tham dự là đội thi Mindful Medical Brand (Đạt giải Nhất cuộc thi Samsung Solve for Tomorrow Vietnam 2023) với giáo viên phụ trách là cô Lê Thị Thúy - GV Tin học.

>> Học sinh chuyên Hà Nội - Amsterdam đạt giải Nhất Solve for Tomorrow khối THPT 2023

Đội thi Mindful Medical Brand tại Stellar Gathering

Cuộc gặp gỡ được diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort trong hai ngày 24 và 25 tháng 2 vừa qua với toàn bộ chi phí được tài trợ bởi tập đoàn Samsung Việt Nam. Không chỉ được vui chơi với nhiều hoạt động gắn kết, tìm hiểu từ lạ thành quen, các đội thi còn được học hỏi thêm rất nhiều điều bổ ích qua buổi talkshow “Bước tới thành công”.

Các đội thi từ 2019 - 2023 hội ngộ

Vào ngày đầu tiên, các đội thi đã được tham gia chơi Team Building vào buổi chiều với nhiều hoạt động bổ ích, đòi hỏi sự khéo léo, thông minh, và tinh thần đoàn kết. Từ đó, không chỉ các bạn học sinh từ 3 miền Tổ quốc có thể gặp mặt, giao lưu mà học sinh cũng có thể tới gần hơn tới những người thầy cô, những mentor đã đồng hành cùng các bạn trong suốt chặng hành trình Solve for Tomorrow.

Học sinh và thầy cô cùng tham gia chơi Team Building

Buổi tối ngày 24/02, ban tổ chức đã chuẩn bị những phần quà vô cùng hấp dẫn cho các đội thi. Đó chính là một bữa tối ngon miệng tại Opera House, tiết mục văn nghệ đặc sắc của ca sĩ Ngô Lan Hương, và vô vàn những sản phẩm giá trị đến từ Samsung.

Tiết mục đặc sắc của ca sĩ Ngô Lan Hương

Đội thi nhận “cơn mưa quà tặng” đến từ Samsung

Trong khuôn khổ ngày thứ 2, chương trình talkshow “Bước tới thành công” đã được diễn ra với các khách mời vô cùng đặc biệt như MC Ngọc Huy, Diễn giả Tô Tôn Thành (A Sính đi Đại Hàn) và Nguyễn Huyền My (SheCodes) cùng những đại diện và mentor đến từ Samsung. Đây là một buổi talkshow vô cùng bổ ích, giúp các bạn học sinh xuất sắc, tiềm năng của cuộc thi Solve for Tomorrow có cái nhìn gần hơn, cụ thể hơn về chặng đường tương lai, chặng đường hướng tới thành công.

Talkshow “Bước tới thành công”

Stellar Gathering không chỉ mang đến cho những thí sinh từ 3 miền, các thầy cô cùng những mentor có một khoảng thời gian ấm cúng, vui vẻ, xõa hết mình sau những ngày tháng học tập và làm việc vất vả, mà còn cung cấp cho những thí sinh nhỏ tuổi nhưng vô cùng tài năng những lăng kính, hành trang cần thiết để ngày càng tỏa sáng trên bước đường tương lai.

Solve for Tomorrow Vietnam - 5 năm 1 hành trình

PV viết: Tô Hữu Phát - Tin 2124