SCIENCE CAMP 2022: WONDERLAND - CHUYẾN PHIÊU LƯU TỚI VÙNG ĐẤT KHOA HỌC DIỆU KỲ CỦA HƠN 100 TRẠI VIÊN NHÍ

Post by: webams | 22/07/2022 | 953 reads

Từ ngày 11/7/2022 - 17/7/2022, tại Trường Tiểu học Jean Piaget, Lô A4, NT1, Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội, Trại hè khoa học Science Camp 2022 mùa thứ 5 với chủ đề Wonderland: Xứ sở thần tiên đã được tổ chức thành công với sự tham gia của 114 trại viên từ 7-13 tuổi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đi qua 4 mùa được tổ chức thành công, Science Camp đã trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh vào mỗi mùa hè bởi những kiến thức bổ ích và những trải nghiệm đáng nhớ. Quay trở lại với mùa thứ 5, Science Camp 2022 đã đem lại thật nhiều điều mới lạ và bùng nổ, giúp các em có một mùa hè tràn đầy niềm vui, cũng như truyền tải niềm đam mê khoa học đến với các em nhỏ thông qua 1 tuần trại hè đầy đáng nhớ.

Những ánh mắt chăm chú dõi theo những kiến thức mới lạ

Tại trại hè khoa học Science Camp 2022, 9 bộ môn học khoa học hấp dẫn, bao gồm Khoa học đỏ, Khoa học trắng, Khoa học thực phẩm, Khoa học cây trồng, Kỹ năng sinh tồn, Thiên văn học, Khoa học Pháp y, Kiến trúc, Robotics được trực tiếp giảng dạy bởi các học sinh và cựu học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam dưới sự kiểm duyệt và cố vấn từ các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Các em nhỏ hào hứng thực hiện những thí nghiệm khoa học thú vị cùng các bạn mới

Những hoạt động tại Camp vừa cung cấp kiến thức bổ ích, vừa gắn kết tình bạn giữa các em

Đồng thời, 7 ngày trại hè với nhiều hoạt động, trò chơi và các thí nghiệm sáng tạo giúp các em nhanh chóng tiếp thu kiến thức còn có sự đồng hành của 2 học viện vô cùng uy tín: 1 buổi giao lưu lắp ghép robot với Học viện Kidscode STEM và 1 buổi học về Giáo dục giới tính với Học viện Giáo dục giới tính WeGrow Edu.

Các em nhỏ được hướng dẫn tỉ mỉ với những kiến thức lập trình mới lạ cùng Học viện Kidscode STEM

Thành quả sau buổi học khiến các em nhỏ vô cùng thích thú

Những kiến thức cấp thiết về Giới tính được Học Viện Giáo dục giới tính WeGrow Edu giảng dạy kĩ càng

Những hoạt động làm việc nhóm và các trò chơi đồng đội luôn làm các em hứng thú

Ngoài ra, các trại viên nhỏ tuổi còn được khám phá nhiều điều thú vị hơn nữa với 1 buổi Field Trip tại Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam và 1 buổi Game Day vui chơi ngoài trời với chủ đề Beyond The Dream - Hơn cả giấc mơ.

Chuyến đi tới Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam nhiều niềm vui của các em nhỏ

Các em nhỏ chăm chú quan sát các mẫu vật được trưng bày trong bảo tàng

Ngày hội vui chơi ngoài trời Gameday diễn ra vô cùng hấp dẫn, kịch tính cùng 10 đội chơi tài năng

Đặc biệt, vào ngày cuối cùng của trại hè, 1 buổi GALA tổng kết đã diễn ra để ghi dấu kỉ niệm cũng như khép lại hành trình ý nghĩa của 114 trại viên tại Science Camp 2022. Tại GALA, những video ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các em trong 7 ngày Camp đã được trình chiếu, kèm theo đó là rất nhiều nụ cười lẫn những giọt nước mắt hạnh phúc. Buổi GALA với 10 tiết mục đặc sắc do chính 10 phòng Camp thể hiện chính là lời tri ân sâu sắc nhất đến toàn thể các phụ huynh đã tin tưởng, đồng hành cùng chương trình.

BTC Science Camp 2022 chụp ảnh cùng các trại viên sau GALA

BTC Science Camp 2022 vỡ òa trong hạnh phúc khi trại hè chính thức thành công rực rỡ

Vậy là Science Camp 2022 đã chính thức khép lại vào ngày 17/07 vừa qua, mang theo tiếng cười đầy hồn nhiên vui tươi của các em nhỏ, cũng như lời hứa hẹn gặp lại từ phía BTC. Mong rằng Science Camp 2022 đã mang lại cho mỗi trại viên và thành viên BTC một trải nghiệm đầy cảm xúc, cũng như những kỷ niệm chẳng thể phai tàn. Xin chân thành cảm ơn, và hẹn gặp lại các em trại viên đáng mến tại Science Camp 2023!

PVV: Hoàng Huyền Anh - Văn 2124

Ảnh: BTC Science Camp 2022 cung cấp