Nhiều thế hệ cựu học sinh Ams bồi hồi gặp mặt trong sự kiện “Ngày trở về”

Post by: webams | 26/12/2015 | 4606 reads

Tối ngày 26/12/2015, sự kiện"Ngày trở về" (Homecoming gala 2015) dành riêng cho các cựu Amsers ra trường từ nhiều năm đã diễn ra. Đây là một trong chuỗi sự kiện của Hội cựu học sinh với một loạt các hoạt động tiền sự kiện như giao lưu văn hoá văn nghệ thể dục thể thao, tri ân các thầy cô, kỷ yếu 30 năm, phóng sự về cựu học sinh, và sự kiện chính diễn ra vào ngày 26/12 để chào mừng Kỉ niệm 30 năm thành lập trường.

Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam vốn nổi tiếng với chất lượng giảng dạy hàng đầu Thủ đô, đi kèm với đó là những hoạt động ngoại khóa rất đa dạng nên từ lâu đây đã trở thành một ngôi trường mơ ước với rất nhiều học sinh. Cũng chính vì lý do đó mà mỗi năm, mỗi lứa học sinh tốt nghiệp đều đạt được thành công lớn, mang lại danh tiếng vẻ vang cho trường.

Nhiều thế hệ cựu học sinh Ams bồi hồi gặp mặt trong sự kiện “Ngày trở về” - Ảnh 1.
Nhiều thế hệ cựu học sinh Ams bồi hồi gặp mặt trong sự kiện “Ngày trở về” - Ảnh 2.

Rất nhiều gương mặt thành công, nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau của hiện tại đã từng có những năm tháng khoác lên mình bộ đồng phục của trường Ams. Mới đây, “Ngày trở về” – một sự kiện gặp mặt dành riêng cho cựu Amser đã được diễn ra, quy tụ cựu học sinh nhiều thế hệ trước của ngôi trường này.

Nhiều thế hệ cựu học sinh Ams bồi hồi gặp mặt trong sự kiện “Ngày trở về” - Ảnh 3.
Nhiều thế hệ cựu học sinh Ams bồi hồi gặp mặt trong sự kiện “Ngày trở về” - Ảnh 4.

Những thầy cô giáo cũ.

Nhiều thế hệ cựu học sinh Ams bồi hồi gặp mặt trong sự kiện “Ngày trở về” - Ảnh 5.
Nhiều thế hệ cựu học sinh Ams bồi hồi gặp mặt trong sự kiện “Ngày trở về” - Ảnh 6.

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng.

Tại đây, chúng ta dễ dàng bắt gặp nhiều gương mặt nổi tiếng và đạt được những thành công lớn trong các lĩnh vực khác nhau. Đây không chỉ là một cuộc gặp gỡ đơn thuần, mà còn như một cơ hội quý báu khiến những cô cậu học trò ngày nào được hàn huyên, kể cho bạn bè về sự thành công hiện tại mình có được nhờ những hành trang mà ngôi trường cấp 3 ngày nào đã cho mình.

Nhiều thế hệ cựu học sinh Ams bồi hồi gặp mặt trong sự kiện “Ngày trở về” - Ảnh 7.
Nhiều thế hệ cựu học sinh Ams bồi hồi gặp mặt trong sự kiện “Ngày trở về” - Ảnh 8.
Nhiều thế hệ cựu học sinh Ams bồi hồi gặp mặt trong sự kiện “Ngày trở về” - Ảnh 9.
 Các thầy cô giáo và học sinh của trường cùng nhau hát lên bài ca truyền thống.

Mỗi người một tâm trạng, một cảm xúc khác nhau nhưng xem ra ai cũng vui mừng khi được gặp lại những người bạn cũ, và chứng kiến những thay đổi theo thời gian của họ. Nhiều thế hệ thầy và trò của ngôi trường nổi tiếng Hà Nội đã về dự hội trường trong thời tiết giá lạnh, khiến niềm vui của “Ngày trở về” càng thêm trọn vẹn.

Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm không thể quên trong những ngày cuối năm 2015 với những cựu Amsers này.

Một vài hình ảnh khác của buổi gặp mặt ngày hôm qua.

Nhiều thế hệ cựu học sinh Ams bồi hồi gặp mặt trong sự kiện “Ngày trở về” - Ảnh 10.
Nhiều thế hệ cựu học sinh Ams bồi hồi gặp mặt trong sự kiện “Ngày trở về” - Ảnh 11.
 Thầy Vũ Xuân Túc – cựu giáo viên Văn của trường đọc lại bài thơ Tiếng trống tan trường đầy xúc động.

Thầy Vũ Xuân Túc – Nguyên tổ trưởng tổ Văn của trường đọc lại bài thơ Tiếng trống tan trường đầy xúc động.

Nhiều thế hệ cựu học sinh Ams bồi hồi gặp mặt trong sự kiện “Ngày trở về” - Ảnh 12.

Nhà giáo Đỗ Lệnh Điện, nguyên Hiệu trưởng nhà trường đánh trống

Nhiều thế hệ cựu học sinh Ams bồi hồi gặp mặt trong sự kiện “Ngày trở về” - Ảnh 13.

Các Thầy Cô giáo cũ

Nhiều thế hệ cựu học sinh Ams bồi hồi gặp mặt trong sự kiện “Ngày trở về” - Ảnh 14.
 Để tri ân các thế hệ giáo viên của nhà trường, các Amser đã trao tặng những chiếc khăn mang màu xanh đặc trưng trên logo trường cho các thầy cô giáo.

Nhiều thế hệ cựu học sinh Ams bồi hồi gặp mặt trong sự kiện “Ngày trở về” - Ảnh 15.

Chiếc khăn mang slogan "Once Amser, Forever Amser"

Nhiều thế hệ cựu học sinh Ams bồi hồi gặp mặt trong sự kiện “Ngày trở về” - Ảnh 16.