[NHAT’17] Nguyễn Quỳnh Trang – Tân Đại sứ Ams 2017

Post by: webams | 16/09/2017 | 5399 reads

Tối ngày 09/09 vừa qua, đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2017 với chủ đề Portulan – Hải đồ đã kết thúc, đặt dấu chấm hết đầy trọn vẹn cho một hành trình kéo dài suốt 6 tháng với bao cung bậc cảm xúc. Giải Clip khối chuyên thuộc về khối Tin, Tài năng khối chuyên thuộc về khối Anh và khối Lý giành giải Trại khối chuyên. Khối Sử xuất sắc cán đích ở vị trí Á quân Most Wanted Class, và hơn cả, danh hiệu cao quý nhất của NHAT’17 – Most Wanted Class đã gọi tên khối chuyên Toán. Cùng với đó, đêm chung kết NHAT’ 17 cũng đã tìm ra cái tên xứng đáng nhất với danh hiệu Ams Ambassador – Đại sứ Ams 2017, đó chính là bạn Nguyễn Quỳnh Trang, học sinh lớp 12 Địa.

Nguyễn Quỳnh Trang lớp 12 Địa – Tân Đại sứ Ams năm 2017.

Thành tích học tập:

- Học sinh giỏi 10 năm liên tiếp

- Giải ba Địa cấp quận năm lớp 9

- Giải nhì Địa cấp thành phố năm lớp 11

- Học bổng danh dự nhà trường năm lớp 10

Hoạt động ngoại khóa:

- BTC Nineternal 11-15

- Ban Tài chính CLB GHA

- BTC Greenlife 2016

- BTC Tết Ấm Áp 2016

- BTC Camp Blast 2016

- Ban diễn CLB HAT năm 2015-2016

- Chủ tịch HAT nhiệm kì 2016-2017

- Diễn viên GALA HAT 2016

- Thành viên CLB APC (diễn viên của phim ngắn)

- CTV dự án phim ngắn Dreams

Ở phần thi tài năng, Quỳnh Trang cùng bạn cặp là Hồng Quân đã dựng lại một cảnh trong tác phẩm "Chí Phèo” của nhà văn Nam Cao, vào vai cặp đôi oan gia Chí Phèo và Thị Nở. Vốn là thành viên ban diễn của nhiều câu lạc bộ khác nhau, không khó để Quỳnh Trang có thể nhập tâm vào nhân vật và phát huy thế mạnh của mình. Bằng sự “không ngại xấu” khi hoá thân thành một nhân vật xưa nay vốn nổi tiếng xấu xí, Quỳnh Trang đã tái hiện nhân vật Thị Nở một cách đầy dí dỏm và sinh động. Chính sự “kém duyên” của Thị Nở lại giúp nét duyên, nét linh động của Quỳnh Trang thêm toả sáng.

Quỳnh Trang đã từng có kinh nghiệm diễn xuất trong nhiều vở kịch

Quỳnh Trang cùng Hồng Quân đã mang đến một “Chí Phèo” hài hước và sinh động

Đến phần thi photoshoot, Quỳnh Trang lại mang tới một hình ảnh dịu dàng nhưng không kém phần nghịch ngợm, nhí nhảnh như chính tính cách của cô bạn thường ngày.

Bộ ảnh với hình ảnh đầy nhí nhảnh của Quỳnh Trang ở vòng photoshoot

Tiến bước vào đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2017, Quỳnh Trang đã một lần nữa khẳng định khả năng của mình xứng đáng với vị trí Đại sứ Ams 2017.

Quỳnh Trang duyên dáng trong tà áo dài truyền thống

và quý phái trong bộ váy dạ hội

Khi nhận được câu hỏi ở phần thi ứng xử: “Nếu trở thành đại sứ Ams, em có định hướng gì để tiếp tục lan tỏa hình ảnh năng động, sáng tạo của nhà trường và các Amser đến với học sinh trong nước và quốc tế?”, Quỳnh Trang đã trả lời rất thông minh với phong thái vô cùng thoải mái và tự tin. “…em nghĩ sự năng động và sáng tạo ấy đã ở trong con người của học sinh trường em, những gì họ cần là thể hiện nó ra ngoài. Một ngọn đuốc không thể làm sáng cả bầu trời, nhưng rất nhiều ngọn đuốc thì có thể. Em nghĩ nhiệm vụ lớn nhất của em đó là kết nối lại những đốm lửa đó thành một chùm lửa sáng rực nhất, có thể giúp cho trường Ams bước ra môi trường quốc tế”. Ngay cả khi câu hỏi phụ được đưa ra rằng làm thế nào để khiến mình nổi bật hơn các anh chị Đại sứ khoá trước, Quỳnh Trang thẳng thắn: “Em không nặng nề việc mình phải nổi bật hơn ai, hay bị lu mờ bởi ai. Em nghĩ rằng điều cần làm của em nói riêng và các bạn học sinh nói chung đó là mình là chính bản thân mình.”

Hình ảnh một Quỳnh Trang thông minh và tự tin ở phần thi ứng xử

Chính sự nổi bật suốt hành trình 6 tháng cùng phần thể hiện đầy xuất sắc tại đêm chung kết đã giúp Quỳnh Trang nhận được danh hiệu đầy cao quý Đại sứ Ams – Ams Ambassador 2017.

Giây phút đăng quang bùng nổ cảm xúc

Đây không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của riêng Quỳnh Trang mà còn là của toàn khối Địa khi những cố gắng và nỗ lực cùng cống hiến của Quỳnh Trang đã được đền đáp xứng đáng. Thay mặt nhóm Website, chúc cho Quỳnh Trang thành công với vai trò Đại sứ Ams 2017 !

PV: Kim Chi – Văn 1619

Ảnh: Tổng hợp