The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Hàng trăm tân học sinh hòa mình cùng điệu nhảy flashmob sôi động

Post by: webams | 23/09/2023 | 870 reads

Crowd Dance - một trong những tiền sự kiện hấp dẫn của Ngày Hội Anh Tài 2023 đã chính thức diễn ra vào thứ bảy ngày 23/9. Sự kiện sôi động, náo nhiệt, thu hút sự chú ý của những Amsers năng động, muốn góp phần tạo nên một tiết mục nhảy tập thể hoành tráng, ấn tượng.

Sau vài năm vắng bóng do ảnh hưởng của dịch Covid - 19, tiền sự kiện Crowd Dance - thuộc chuỗi sự kiện Ngày Hội Anh Tài đã quay trở lại, giúp mỗi Amser thể hiện sự năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ qua từng bước nhảy ấn tượng.

Tân binh THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam hòa mình cùng điệu nhảy flashmob sôi động ảnh 1

Đối với những bạn học sinh mới vào trường, Crowd Dance là một sự kiện quan trọng - là hoạt động đầu tiên và cũng là nơi các tân binh lớp 10 giao lưu, làm quen với những người sẽ cùng sát cánh bên mình trong 3 năm học tới.

Sự kiện được tổ chức với mục đích tạo một không gian vui vẻ để các khối chuyên hiểu nhau thêm và cũng để tất cả các học sinh có được tinh thần thoải mái cho một năm học mới.

Tân binh THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam hòa mình cùng điệu nhảy flashmob sôi động ảnh 2

Tại sảnh lớn, trong tiếng nhạc rộn rã, các bạn học sinh của ngôi trường chuyên nổi tiếng này hòa mình vào tiếng nhạc sôi động cùng những động tác vũ đạo khỏe khoắn, dứt khoát.

Tân binh THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam hòa mình cùng điệu nhảy flashmob sôi động ảnh 3

Không chỉ có vậy, toàn bộ khán giả đứng kín dọc hành lang còn bị chinh phục bởi sự đồng đều, ăn ý giữa các thành viên tham gia bài nhảy.

Tân binh THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam hòa mình cùng điệu nhảy flashmob sôi động ảnh 4
Tân binh THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam hòa mình cùng điệu nhảy flashmob sôi động ảnh 5

Để có được sự nhuần nhuyễn và “đều tăm tắp” này, các bạn học sinh đã chuẩn bị lên ý tưởng và tập luyện miệt mài từ những tháng Hè để cho cả 3 bài nhảy đều thật sự chuẩn xác. Dù chỉ diễn ra trong vài phút ngắn ngủi nhưng sự kiện này đã đem tới những phút giây thư giãn, trở thành dấu ấn khó phai trong lòng mỗi học sinh.

Theo Hoa Học Trò