Cuộc thi CareerQUEST 2021 - 2022: Career roadmap for change

Post by: webams | 13/12/2021 | 1219 reads

>> Thể lệ cuộc thi CareerQUEST 2021 - 2022

Với mong muốn giúp các bạn học sinh trung học chủ động tìm hiểu, định hướng, chọn lựa và tạo dựng nên những con đường nghề nghiệp cho bản thân; đặc biệt bối cảnh dịch bệnh Covid vẫn còn hiện hữu, học sinh chưa được tới trường, học tập trên nền tảng trực tuyến, Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring, Văn phòng Tư vấn Du học & Hướng nghiệp Wellspring và các đơn vị đồng tổ chức trân trọng thông báo tới Quý thầy cô nhà trường và các bạn học sinh, cuộc thi CareerQUEST 2021-2022 trực tuyến với chủ đề Career Roadmap for change - Lộ trình nghề nghiệp thích ứng với sự thay đổi sẽ diễn ra từ ngày 1/11/2021 tới 26/3/2022.
ĐỐI TƯỢNG DỰ THI, HÌNH THỨC THAM GIA
1. Học sinh từ lớp 8 đến lớp 12 (14 - 18 tuổi) tại các trường THCS và THPT tại Việt Nam.
2. Học sinh đăng ký theo NHÓM từ 2 đến 3 học sinh
3. Ngôn ngữ sử dụng trong cuộc thi là tiếng Anh
4. Hình thức tham gia cuộc thi: Trực tuyến qua các nền tảng online
LỊCH TRÌNH CUỘC THI
1. Vòng I: Nhận thức thế giới nghề nghiệp (Career Awareness)
2. Vòng II: Khám phá thế giới nghề nghiệp (Career Discovery)
3. Vòng III: Lộ trình nghề nghiệp thích ứng với sự thay đổi (Career Roadmap for Change)
LIÊN HỆ BAN TỔ CHỨC
- (Ms.) Đặng Thị ngọc Huyền - Văn phòng Tư vấn du học và hướng nghiệp Wellspring (ĐT: 09345.866.98 ) Email: careerquest@wellspring.edu.vn
- Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi cũng như cách thức tham gia và cơ cấu giải thưởng, mời các Amsers nhanh tay bấm vào http://careerquest.wellspring.edu.vn và chuẩn bị để rinh giải về nàoo!!!
CareerQUEST 2021-2022 here we gooo