The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Aurora promenade - Đêm của những giấc mơ

Post by: myph | 09/02/2015 | 5147 reads

Tối ngày 7/2/2015, buổi lễ trao giải cuộc thi tìm kiếm tài năng Ams’s Got Talent Season 7 đã diễn ra tốt đẹp với những điệu nhảy sôi động, slow dance đầy cảm xúc cùng khách mời thân quen như rapper Big Daddy, DJ Dương 3D hay những cái tên mới lạ như The Phantoms, ...

Dường như đã trở thành một dấu mốc thường niên, dạ hội Ams’s Got Talent (AGT) đã trở thành sự kiện được đón chờ nhất trong năm của các Amser. Buổi dạ hội tổ chức để trao giải cho những tiết mục xuất sắc nhất trong cuộc thi và đó cũng là nơi các Amser gắt kết tình cảm. Đây là một cơ hội để trở thành "người lớn" khi khoác trên mình bộ vest hay tuxedo sang trọng, chiếc váy dạ hội và xúng xính bên bạn nhảy hoặc đơn giản là "happy single together".

Các bạn học sinh lớp 11 Anh 1 - ban tổ chức của AGT mùa 7

Tập thể lớp 11H1 vô cùng rực rỡ

Các bạn học sinh lớp 11 Văn

Lớp 11 Lý 2

Amser trong những bộ trang phục lộng lẫy nhất

 

Sau 2 tháng tranh tài đầy quyết liệt và không kém phần gay cấn, cuối cùng quán quân năm nay được trao cho đội thi FCD với màn biểu diễn đầy ấn tượng. Ngoài ra, điểm đặc biệt của Aurora năm nay chính là Homecoming King & Queen thu hút rất nhiều sự chú ý. Và cô gái xinh đẹp, cá tính Nguyễn Hương Giang lớp (Pháp 2 13-16) và chàng trai Nguyễn Trang Minh Đức (Tin 13-16) đã được xướng tên trong danh hiệu King and Queen của đêm dạ hội.

FCD trong giây phút chiến thắng

Prom King và Queen năm nay thuộc về Minh Đức và Hương Giang

Sau màn trao giải, chàng rapper điển trai Big Daddy đã cháy hết mình của các Amser với các hit quen thuộc của mình : “Nói với em” , “ Nóng” … Sự xuất hiện của Big Daddy đã làm nóng lên bầu không khí của prom.

Phần không thể thiếu của prom chính là slow dance, nơi các cặp đôi hòa mình vào điệu valse, trao nhau những cái ôm thật chặt trong giai điệu đầy cảm xúc. Sau những điệu valse nhẹ nhàng , trầm lắng , lãng mạn, không khí tiếp tục được truyền nhiệt với sự xuất hiện của DJ Dương Đại Dương. Amser như hòa vào những bản nhạc sôi động, “cháy” hết mình, quên đi hết những áp lực, mệt mỏi của cả một học kì vừa qua. Prom Aurora cũng chính là chương trình cuối cùng trước khi bước sang năm mới và chuẩn bị cho một kỳ học mới tràn đầy năng lượng.

 

 

 

Dù trời lạnh và mưa, nhưng bên trong Ams, không khí thật nóng và đầy sôi động

Buổi dạ hội có chủ đề "Aurora" với ý nghĩa giải phóng vẻ đẹp bên trong, AGT đã, đang, và sẽ luôn là một trong những mũi tiên phong khám phá ra những tinh vân ẩn giấu trong mỗi con người. Buổi dạ hội đã kết thúc, nhưng dư âm của nó và những giây phút trong Aurora sẽ trở thành phần ký ức quan trọng, không bao giờ quên trong kỉ niệm tuổi học trò. Với tất cả niềm cảm ơn sâu sắc, chúng mình xin cảm ơn tới tập thể 11 Anh 1 vì quãng thời gian vô cùng đẹp mà các bạn đã đem tới cho chúng mình!

 

PV: Hà My (Văn 13-16)

       Diệu Linh (Anh 13-16)