Tuyển bóng đá nam 10 Lý 2 hòa Liên quân 10 Pháp 1, 10 Pháp 2 với tỷ số 1-1

Post by: giangdh | 26/02/2012 | 3589 reads

Tuy chỉ là một quả bóng, nhưng chính nó đã gắn kết những chàng trai " sporty " của trường ta thành một gia đình với những sức mạnh đặc biệt riêng !

Hôm nay,thứ 4, 22/2 đã diễn ra trận dấu thuộc loạt trận bảng C ,trong khuôn khổ giải bóng đá trường Ams khối 9-10. Theo tình hình hiện tại, thì 2 đội 10Lý2 và Liên quân 10Pháp1-2, sau khi cả 2 đều nhận 2 trận thua trước 10Hóa1-Trung và 10Hóa2-Anh2, thì cơ hội đi tiếp của 2 đội đã không còn. Nên trận đấu ngày hôm nay chỉ mang tính thủ tục. Tuy vậy, đây cũng là trận đấu rất đáng xem,khi mà cả 2 đội đều đang khao khát có điểm.
Theo đánh giá của các “chuyên gia”, đội hình của Lý2 có vẻ nhỉnh hơn,do có tiềm năng của 1 thành viên tuyển trường. Đội 10Lý2 ra quân với trang phục xanh trời, còn Liên quân 10Pháp1-2 với Trang phục trắng.

Trận đấu bắt đầu. Có thể nói,đây là trận đấu khá cân sức, khi mà cả 2 bên thi nhau nắm giữ thế trận,và tung những đòn hiểm vào đối thủ. Với sự phối hợp nhịp nhàng giữa tuyến trên và tuyến dưới của cả 2 bên,vô số những pha tấn công,phản công đã bị chặn lại,và bị phản lại. Giữa thế trận cân bằng ấy,đội nào biết chớp thời cơ,thì đội đó sẽ ghi được bàn. Sau một pha phản công nhanh từ hành lang cánh trái,các cầu thủ 10 Pháp1-2 đã tận dụng được thời cơ,đưa bóng vào lưới Lý2. Bàn thắng đến có vẻ bất ngờ cho Lý2 nên họ vùng lên tấn công,mong tìm lại bàn gỡ. Nhưng các tình huống tấn công đã bị vô hiệu hóa 1 cách hiệu quả. Kết thúc hiệp 1, tỷ số là 1-0 cho 10 Pháp1-2.

Bước sang Hiệp2,với sự tăng cường hàng công của thủ môn mới lên,pháp1-2 phải liên tục chịu những đòn tấn công như vũ bão của Lý2. Đã mấy lần,lưới của Pháp1-2 suýt rung lên,nhưng may mắn đã mỉm cười với họ. Trong tình huống bị ép đó,có đôi lần Pháp1-2 đã phản công nhanh,nhằm nhân đôi cách biệt,và có đôi lần,hàng phòng ngự của Lý2 phải chống đỡ đầy mệt nhọc. Nhưng cuối cùng,thế trận đã quay về vạch xuất phát của nó. Khi hàng loạt các tình huống áp sát khung thành của Lý2 gây chao đảo cho Pháp,thì đã 1 lần,chân sút của Lý2 đã đưa bóng vào lưới của thủ môn 10Pháp, quân bình tỷ số cho trận đấu. 1-1 rồi!!!  Trận đấu ngày càng gay cấn hơn khi cả 2 cố tìm đến mảnh lưới đối phương,nhằm kiếm bàn thắng ưu thế, nhưng đến khi hết trận,không một bàn thắng nào được ghi cả. Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1.

Tỷ số này đã phản ánh hoàn toàn trận đấu,khi cả 2 đội quá ngang ngửa nhau,đã tạo nên một trận đấu vô cùng kịch tính.

PV: Hoàng Dũng (Chuyên Sử 11-14 )