Tưng bừng không khí đón Giáng sinh và năm mới tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam

Post by: webams | 17/12/2022 | 515 reads

Mặc dù còn vài ngày nữa mới chính thức tới lễ Giáng Sinh, nhưng dường như khắp phố phường đã ngập tràn không khí của ngày lễ này, và Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam cũng không phải là ngoại lệ. Năm nay, niềm háo hức chào đón Noel ấy lại càng được cảm nhận rõ ràng hơn khi trong trường đã bày biện thêm hai cây thông trang trí rất to, giúp cho các bạn học sinh có thêm một địa điểm chụp ảnh và thêm phần hào hứng mỗi khi tới trường.

Lần đầu tiên xuất hiện tại THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, cây thông Noel đã nhận được rất nhiều sự yêu thích bởi vẻ rực rỡ của mình Cây thông càng trở nên lung linh hơn vào buổi xế chiều, khi ánh nắng ban ngày đã tắt, chỉ còn lại ánh sáng lấp lánh từ những chiếc đèn trang trí  Cây thông đã trở thành địa điểm “check in” vô cùng “hot” đối với các bạn học sinh

Giờ ra chơi nào cũng có thể thấy có các nhóm bạn đang rủ nhau ra chụp ảnh

Còn bạn? Bạn đã có cho mình một tấm ảnh thật xinh xắn ở đây chưa nhỉ?

Phóng viên Viết: Hoàng Huyền Anh - Văn 2124

Phóng viên Ảnh: Chúc Khánh LInh - Địa 2225