Post by: webams | 20/06/2023 | 521 reads

Nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, chiều 20/6, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân phối hợp Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức Lễ giới thiệu cuốn sách “Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với niềm tin của nhân dân trong nước và sự ủng hộ của bạn bè quốc tế”, do hai cơ quan trực tiếp tham gia sưu tầm, tổng hợp, biên tập và xuất bản.

>> Giới thiệu cuốn sách “Niềm tin yêu của nhân dân và bạn bè quốc tế dành cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng”

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa và Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Minh trao sách tặng đại diện một số cơ quan, địa phương, đơn vị, trường học, thư viện.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Lê Quốc Minh, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Võ Văn Dũng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Nội chính Trung ương; Lâm Thị Phương Thanh, Phó Chánh Văn phòng Thường trực Văn phòng Trung ương Đảng; Phạm Tất Thắng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương.

Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Huy Đông, Thư ký Tổng Bí thư; Phạm Thị Thinh, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật; đại diện các bộ, ban, ngành Trung ương, các cơ quan thông tấn, báo chí...

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa và Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Minh cùng các đại biểu tham quan trưng bày cuốn sách “Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với niềm tin của nhân dân trong nước và sự ủng hộ của bạn bè quốc tế”.

[Ảnh] Ra mắt sách "Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với niềm tin của nhân dân trong nước và sự ủng hộ của bạn bè quốc tế" ảnh 2

Cuốn sách “Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với niềm tin của nhân dân trong nước và sự ủng hộ của bạn bè quốc tế” được trưng bày, giới thiệu tại lễ ra mắt.

[Ảnh] Ra mắt sách "Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với niềm tin của nhân dân trong nước và sự ủng hộ của bạn bè quốc tế" ảnh 3

Quang cảnh buổi lễ giới thiệu cuốn sách “Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với niềm tin của nhân dân trong nước và sự ủng hộ của bạn bè quốc tế”.

[Ảnh] Ra mắt sách "Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với niềm tin của nhân dân trong nước và sự ủng hộ của bạn bè quốc tế" ảnh 4

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa và các đại biểu tham dự buổi lễ.

[Ảnh] Ra mắt sách "Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với niềm tin của nhân dân trong nước và sự ủng hộ của bạn bè quốc tế" ảnh 5

Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Minh phát biểu tại buổi lễ giới thiệu cuốn sách “Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với niềm tin của nhân dân trong nước và sự ủng hộ của bạn bè quốc tế”.

Tại buổi lễ, các đại biểu, tác giả không chỉ thể hiện tình cảm trân quý dành cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mà còn biểu thị quyết tâm cùng toàn Đảng biến những điều Tổng Bí thư mong muốn thành hiện thực.

[Ảnh] Ra mắt sách "Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với niềm tin của nhân dân trong nước và sự ủng hộ của bạn bè quốc tế" ảnh 6

GS, TS Đinh Xuân Dũng, nguyên Phó Chủ tịch chuyên trách Hội đồng Lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật Trung ương phát biểu tại buổi lễ.

[Ảnh] Ra mắt sách "Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với niềm tin của nhân dân trong nước và sự ủng hộ của bạn bè quốc tế" ảnh 7

Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật Phạm Thị Thinh phát biểu tại lễ ra mắt sách.

[Ảnh] Ra mắt sách "Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với niềm tin của nhân dân trong nước và sự ủng hộ của bạn bè quốc tế" ảnh 8

Anh Nguyễn Tiến Du, một thợ mỏ ở Công ty than Khe Chàm, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh nêu những cảm nghĩ, tình cảm của mình với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

[Ảnh] Ra mắt sách "Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với niềm tin của nhân dân trong nước và sự ủng hộ của bạn bè quốc tế" ảnh 9

Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam Trần Thùy Dương phát biểu ý kiến tại lễ giới thiệu cuốn sách “Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với niềm tin của nhân dân trong nước và sự ủng hộ của bạn bè quốc tế”.

[Ảnh] Ra mắt sách "Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với niềm tin của nhân dân trong nước và sự ủng hộ của bạn bè quốc tế" ảnh 10

Các đại biểu trao sách tượng trưng tặng đại diện một số cơ quan, địa phương, đơn vị, trường học, thư viện tại lễ ra mắt sách.

[Ảnh] Ra mắt sách "Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với niềm tin của nhân dân trong nước và sự ủng hộ của bạn bè quốc tế" ảnh 11

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa và Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Minh cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm chung sau buổi lễ ra mắt sách.

[Ảnh] Ra mắt sách "Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với niềm tin của nhân dân trong nước và sự ủng hộ của bạn bè quốc tế" ảnh 12

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa trao đổi với các đại biểu bên lề buổi ra mắt sách.

[Ảnh] Ra mắt sách "Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với niềm tin của nhân dân trong nước và sự ủng hộ của bạn bè quốc tế" ảnh 13

Sau buổi lễ ra mắt cuốn sách “Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với niềm tin của nhân dân trong nước và sự ủng hộ của bạn bè quốc tế”, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa dành thời gian tham quan tòa soạn hội tụ của Báo Nhân Dân điện tử cũng như chúc mừng các nhà báo, phóng viên, kỹ thuật viên nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6.

Theo báo Nhân dân