Prom L'amour, cho tình cảm thăng hoa và cho năm cuối cấp thêm ý nghĩa

Post by: giangdh | 09/02/2014 | 6269 reads

Dường như đã trở thành một dấu mốc thường niên, với mỗi thế hệ Amser, prom đã trở thành sự kiện không thể không có. Mang tên L'amour, prom đã diễn ra vào đêm 8/2 một cách hoàn hảo với những điệu nhảy sôi động, slow dance đầy cảm xúc cùng khách mời thân quen như rapper Big daddy, ca sĩ Hồng Dương, nhóm nhảy St.319 và LCD crew, CLB Glee Ams.

Với Amser thì prom có thể coi là một sự kiện lớn của năm, một cơ hội để trở thành "người lớn" khi khoác trên mình bộ vest hay tuxedo trang trọng, chiếc váy dạ hội và xúng xính bên partner hoặc đơn giản là "happy single together". Và đối với các anh chị cuối cấp thì prom lại càng quan trọng hơn cả. Không chỉ là lưu giữ khoảnh khắc vui vẻ bên nhau, mà còn là prom cuối cùng của cuộc đời học sinh, khi vẫn còn đang "sống" dưới mái trường Ams thân thương này. Còn đối với cựu học sinh, những Amser đã ra trường, thì đây là giây phút hiếm hoi để có thể hòa vào kí ức ngọt ngào mà mình đã từng trải qua, để mãi ghi nhớ về Ams, về thời cấp 3 ý nghĩa.

Và prom L'amour đã đáp ứng mong muốn ấy của Amser. Trong tiếng Pháp thì L'amour có nghĩa là tình yêu. Nhưng đối tượng mà L'amour nhắm tới không chỉ là các cặp đôi. Bởi L'amour còn là tình cảm bạn bè, tình yêu mái trường, yêu Ams. Được tổ chức sát ngày lễ Valentine, L'amour đã trở thành nơi chắp cánh tình cảm, nơi để Amser lại gần bên nhau.

Bây giờ, chúng ta hãy cùng điểm lại hình ảnh đáng nhớ của đêm dạ hội L'amour nhé:

Amsers tới rất sớm và đang chờ check in

Địa điểm tổ chức lần này là khách sạn Grand plaza, một nơi chứa đầy ký ức của Amser khóa 11-14

Cặp đôi dẫn chương trình vô cùng dễ thương

DJ Milk Danger đến từ Loop2Group

Cặp đôi Mai Trang - Việt Vương, giải nhất AGT mùa thứ 5 với ca khúc Le Festin lắng đọng

LCD crew

Ca sĩ Hồng Dương với 2 bản tình ca nhẹ nhàng sâu lắng

Cùng rất nhiều khoảnh khắc dễ thương của Amser:

Nhưng cũng không kém phần sôi động:

Và vậy là prom L'amour đã kết thúc, đánh dấu dấu chấm hết của kì nghỉ Tết âm lịch Giáp Ngọ. Amser sẽ sớm trở lại với cuộc sống đi học bình thường của mình, nhưng những giây phút trong L'amour sẽ trở thành phần ký ức quan trọng, không bao giờ quên.

Ngọc Anh (Sử 12-15)