‘Ngày thanh niên cùng hành động’ chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

Post by: webams | 17/12/2022 | 453 reads

Sáng 17/12, tại trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, Đoàn trường tổ chức hưởng ứng “Ngày thanh niên cùng hành động” chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

>> Các tài năng trẻ gửi niềm tin, trao kỳ vọng tới BCH T.Ư Đoàn nhiệm kỳ mới

Căn cứ công văn số 102/CV-ĐTN ngày 14/12/2022 của Quận đoàn Cầu Giấy về việc "tổ chức Ngày thanh niên cùng hành động, chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027", Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức triển khai ra quân vệ sinh môi trường, làm đẹp cảnh quan khu vực chung.

Làm sạch khu vực xung quanh trường

Đây là đợt sinh hoạt xã hội có ý nghĩa với thanh niên, vừa cụ thể hóa nghị quyết Đại hội đoàn toàn tỉnh, vừa thi đua hướng về ngày hội lớn của tuổi trẻ cả nước.

Các bạn Đoàn viên, thanh niên trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã tổ chức dọn vệ sinh, nhặt rác thải nhựa, nhổ cỏ, đảm bảo khuôn viên trường lớp xanh - sạch - đẹp, an toàn.

Chia sẻ về ngày ra quân dọn vệ sinh, bạn Nguyễn Ngọc Phương Giang - Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 - 2023 cho biết: "Qua những hành động cụ thể, thiết thực, Ban Chấp hành Đoàn trường mong rằng mỗi đoàn viên, thanh niên trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam sẽ phát huy tinh thần tiên phong, đi đầu trong mọi phong trào hoạt động, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII"

Ban Chấp hành Đoàn trường