Ngày hội Anh tài 2012: Rực rỡ chuyên Địa

Post by: Minh Kiên | 03/10/2012 | 4476 reads

Hai năm, một chặng đường, họ đi từ một con số không đến những thành công. Mới ngày nào, chỉ có 33 con người cùng tập hợp tại trường Hà Nội - Amsterdam trên phố Nam Cao.  Rồi cách đây một năm, một thế hệ mới lại tiếp tục đi trên cùng con đường đó. Để rồi chỉ mới cách đây chưa đầy hai tháng, lần đầu tiên khối chuyên Địa có đầy đủ ba khối 10, 11 và 12 và cùng nhau tham gia NHAT - hoạt động ngoại khóa lớn nhất trong năm của các Amsers.

Mở đầu năm nay, Ngày sáng tạo đánh dấu một sự liên minh giữa hai khối Địa và Hóa. Mặc dù không dành giải cao, nhưng sự kiện này đã cho thấy một liên minh tươi trẻ và tràn đầy nhiệt huyết.

Những đại diện tham gia nấu ăn của hai liên minh

Đội “Bí mật” – được thành lập ngay trước khi thi đấu 30 phút.

Và họ đã có một sản phẩm sáng tạo vô cùng “độc”

Lực lượng cổ vũ cực kỳ hùng hậu

Clip khối chuyên là một trong những nét đặc sắc của khối chuyên Địa. Với gần 2000 bức ảnh, clip khối chuyên được hoàn thành sau hơn 60 giờ đồng hồ làm việc, những giây phút cãi nhau, an ủi nhau, tưởng như có lúc đầu hàng và rồi lại đứng dậy và tiếp tục làm.

Với giọng ca khỏe và mềm mại, sự uyển chuyển trong từng động tác và sự cố gắng không ngừng, các học sinh lớp Địa đã mang đến cho đêm chung kết một tiết mục đặc sắc, thể hiện những nét đẹp của ba vùng miền Việt Nam.

Tiết mục của khối Địa trong đêm chung kết NHAT 2012

Con át chủ bài của khối Địa trong NHAT 2012 đó chính là Trại khối chuyên. Được lên ý tưởng rất lâu và mất rất nhiều thời gian và công sức, Trại khối chuyên là một sản phẩm thể hiện được tinh thần tươi trẻ và nhiệt huyết của hơn 100 cá nhân trong toàn khối.

Trại khối chuyên cực kỳ ấn tượng với phong cách Hawaii, mang nét đặc trưng của những vùng nhiệt đới. Điểm nhấn cho toàn bộ trại đó chính là ngọn núi lửa âm ỉ những làn khói.

Trên sấu khấu Ngày Hội Anh Tài 2012, khi cái tên Mai Mỹ Linh được xướng lên cùng với Phạm Quốc Dũng, cả khối như vỡ òa trong niềm vui khi có một người trong khối giành giải Mr. & Ms. Được yêu thích nhất.

Cặp đôi Linh Mai – Quốc Dũng

Qua thời gian, các lớp Địa đã dần chứng minh rằng họ là những anh tài thực sự, họ cũng đang mang trong mình một ngọn lửa của riêng họ. Cuộc sống cũng như là một ngọn lửa, đốt cháy chính nó nhưng sẽ không bao giờ ngừng nghỉ khi một thế hệ mới lại được tiếp tục sinh ra.

Minh Kiên

Ảnh: Trần Vũ Thạch, Nguyễn Hương Thảo, Hoàng Phương Anh, Mai Thành Sơn, Lê Minh Kiên