NHAT' 12: Tổng duyệt - Đếm ngược tới giờ G

Post by: Anhnh | 28/09/2012 | 3695 reads

Chỉ còn không đầy 24 giờ đồng hồ nữa thôi là đêm chung kết của Ngày Hội Anh Tài – một trong những sự kiện lớn nhất trong năm do các Amsers tổ chức – sẽ chính thức diễn ra. Và với những tiết mục được thể hiện trong buổi tổng duyệt chiều nay, tuy chưa chính thức rực sáng trên sân khấu chính, nhưng đã sớm hứa hẹn nhiều bất ngờ và thú vị, báo hiệu ngày hội đáng nhớ trong lòng khán giả.

Sau một thời gian dài dày công chuẩn bị các tiết mục, luyện tập với cố gắng tạo nên những tiết mục đặc sắc và ghi dấu ấn trong lòng những khách mời của Ngày Hội Anh Tài 2012,cuối cùng, ban tổ chức và nhân tố chính làm nên NHAT – các Amsers từ khắp 12 khối chuyên đã sẵn sàng tập duyệt lần cuối cùng, để sân khấu ngày mai thực sự đúng với khẩu hiệu “BE FLAMED”, cháy bỏng hơn bao giờ hết. Chưa đến 1 giờ chiều, đội văn nghệ của các khối đã sớm có mặt, cùng với rất nhiều người cổ vũ, chuẩn bị cho buổi tổng duyệt được bắt đầu.

Trên sảnh hay trên sân trường, các thành viên đang tập lại những động tác cuối.

Hoặc là nghỉ ngơi, chờ đợi cho đến tiết mục của mình.

Không ngại mệt mỏi, các khối còn tập lại nhiều lần để đảm bảo tiết mục Ngày Hội Khối Chuyên của mình sẽ thật ấn tượng và hoàn hảo.

Các Mr & Miss cũng tập lại một lần nữa để thật tự tin và duyên dáng trên sàn catwalk.

Tuy buổi chiều muộn đã tới, song các bạn không trực tiếp tham gia văn nghệ vẫn tập trung rất đông trước sân khấu, cổ vũ cho các tiết mục.

Buổi tổng duyệt đã diễn ra thành công, nhưng những tiết mục chúng tôi được thấy hôm nay sẽ chỉ thực sự bùng nổ ngày mai, trên sân khấu chính của Ngày Hội Anh Tài. Ngày mai, sẽ còn nhiều hơn những ánh mắt khán giả chờ đợi, song với tất cả tình cảm và nhiệt huyết của Amsers dành cho NHAT và Trường THPT Hà Nội – Amsterdam, chắc chắn họ sẽ không để ngọn lửa “BE FLAMED” thôi rực rỡ.

Và bây giờ, hãy cùng đếm ngược tới giờ G, khi Ngày Hội Anh Tài 2012 thực sự bùng cháy!

Nhữ Hương Trà (Văn 12-15)