Ngày hội Anh tài 2012 - Nơi tinh thần Amsers tỏa sáng

Post by: admin | 25/09/2012 | 4061 reads

Ngày Hội Anh Tài là một hoạt động thường niên lớn nhất của Amsers, có quy mô lớn nhất nhì so với các event của các trường cấp 3 trong thành phố. Ngày Hội Anh Tài mang đậm bản sắc tinh thần Ams và đã trở thành một biểu tượng của Ams ở khắp nơi, cứ nhắc đến Ngày Hội Anh Tài là người ta nhắc đến sự năng động sáng tạo và tài năng của học sinh Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam – ngôi trường nổi bật với vô vàn hoạt động ngoại khóa.

Mỗi năm, Ngày Hội Anh Tài lại có một diện mạo mới biểu hiện qua những chủ đề xuyên suốt riêng biệt cùng các tiền sự kiện liên tiếp diễn ra, gần nhất là NHAT’11 với chủ đề Amsers Want To See The World với phần thi cá nhân Ams Ambassador, khác với Mr. & Miss như các năm trước. Những phần thi truyền thống của Ngày Hội Anh Tài bao gồm phần thi Tài năng khối chuyên, Clip khối chuyên, Trại khối chuyên.

Tài Năng khối chuyên thực sự là phần đáng được mong đợi nhất đêm Chung kết, vì sự sáng tạo của Amsers là vô hạn và khi họ thể hiện điều đó trên sân khấu, chẳng khối chuyên nào kém khối chuyên nào, thật ngang sức ngang tài và đầy thú vị. Clip và Trại khối chuyên cũng là những giải thượng phụ rất đáng tự hào mà mỗi khối chuyên đều mong đạt được.

Ngày Hội Anh Tài cũng nổi tiếng với các tiền sự kiện hoành tráng. Qua hành trình NHAT’12, những sự kiện từ Ngày Tình Nguyện 1 & 2 của các Mr. & Miss đến Ngày Sáng Tạo và Crowd Dance đều đã được nhận lại những đánh giá rất tích cực. Các Mr. & Miss đã được đi từ thiện và hoạt động vì môi trường; Ngày Sáng Tạo đẩy cao các mối quan hệ cả hợp tác lẫn đối đầu giữa các khối chuyên còn Crowd Dance thì đã thực sự làm nóng bầu không khí Ngày Hội Anh Tài đang dần đến gần.

Đêm Chung kết là sự kiện kết thúc chuỗi hoạt động của Ngày Hội Anh Tài, cũng là đêm mà các Amsers được thể hiện mình trên sân khấu với Tài Năng Khối Chuyên và cả trong khu vực trại. Trong đêm quan trọng này các Mr. & Miss hay Ams Ambassador sẽ được xướng tên để trở thành đại diện, thành gương mặt của cả trường Ams; đồng thời công bố khối chuyên đạt giải Most Wanted Class – giải tập thể cao nhất của NHAT. Có thể nói Ngày Hội Anh Tài là cơ hội để Amsers được thể hiện tài năng, cá tính và tình yêu dành cho khối chuyên của mình. Không chỉ vậy, Ngày Hội Anh Tài còn là một sân chơi bổ ích đem đến cho Amsers nhiều trải nghiệm và kí ức tuyệt vời.

Năm 2012 này là một năm đặc biệt của Ngày Hội Anh Tài. Đây là năm thứ 12 Ngày Hội Anh Tài được tổ chức, với con số 12 trùng với 12 khối chuyên, 12 sắc màu, 12 vị thần Hy Lạp tượng trưng cho vẻ đẹp và sức mạnh của con người, và 2012 cũng là năm mang lời tiên đoán về Ngày Tận thế. Chính vì vậy Ban Tổ chức đã đặt NHAT ’12 vào một chủ đề rất ý nghĩa: Be Flamed – Bùng cháy. Bạn có dám bùng cháy hết mình cho khối chuyên của mình? Bạn có sẵn sàng bùng cháy vì NHAT? Bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ mang màu sắc và vẻ đẹp riêng để cống hiến cho NHAT với tư cách là Mr. & Miss? Và nếu đây, năm 2012 này, là năm cuối cùng Trái Đất còn tồn tại, liệu bạn sẽ làm gì để năm cuối cùng của cuộc đời mình đáng sống và không hối tiếc? Mọi câu trả lời đều có thể tìm thấy trong NHAT’12, trong đêm Chung Kết rực lửa vào ngày 29/9 sắp tới! Hãy cùng hòa mình vào NHAT ’12 nhé! BE FLAMED!

Lê Đức Thuận (Theo www.ngayhoianhtai.com)