Họp triển khai nhiệm vụ năm học 2011 - 2012

Post by: admin | 04/09/2011 | 6158 reads

Sáng ngày 31/08/2011, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã có mặt đẩy đủ trong buổi họp hội đồng đầu năm, nhằm triển khai nhiệm vụ cho năm học mới, 2011 – 2012.

Mở đầu cuộc họp, thầy Phó Hiệu trưởng Bùi Văn Phúc đã trình bày báo cáo nêu rõ nhiệm vụ cụ thể năm học 2011 – 2012.

Thầy Bùi Văn Phúc, thay mặt Ban giám hiệu, trình bày nhiệm vụ năm học 2011 - 2012

Trên cơ sở phân tích khách quan, khoa học về đặc điểm, tình hình nhà trường, thầy Phúc nhấn mạnh một số nhiệm vụ như: Đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá; nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ giáo viên; đổi mới công tác quản lý giáo dục… Từ đó đề ra chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2011 – 2012.

Tiếp theo, thầy Phó Hiệu trưởng Lê Trọng Tuấn thông báo về tình hình cơ sở vật chất hiện tại của nhà trường. Từ đó, Thầy nêu lên kế hoạch bảo vệ, giữ gìn và hoàn thiện hơn nữa cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học để tận dụng và phát huy hơn nữa lợi thế của nhà trường trong năm học này.

Thầy Lê Trọng Tuấn, Phó Hiệu trưởng nhà trường, báo cáo tình hình cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy học năm học 2011 - 2012

Tiếp theo, Cô Lê Thị Oanh - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhận xét về tình hình thực hiện nề nếp của học sinh trong hai tuần học đầu tiên. Cô đánh giá cao những đóng góp của Đoàn – Đội trong việc triển khai, thực hiện chương trình đón khối 6 và khối 10. Cuối cùng, Cô phổ biến kế hoạch tháng 9 mà trước mắt là kế hoạch chuẩn bị cho khai giảng ngày 5/9/2011.

Cô Lê Thị Oanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Kết thúc cuộc họp, thầy Phạm Văn Đại, Phó Giám đốc Sở, Hiệu trưởng nhà trường đưa ra đánh giá về toàn bộ hoạt động của nhà trường trong tháng 8 vừa qua và thống nhất các kế hoạch sẽ triển khai trong thời gian tới.

Thầy Phạm Văn Đại, Hiệu trường nhà trường phát biểu chỉ đạo

Với chương trình hoạt động cụ thể, với nhiệm vụ, chỉ tiêu phấn đấu rõ ràng và đặc biệt là với quyết tâm của thầy và trò trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, năm học 2011 – 2012, hứa hẹn nhiều thành công, tiếp nối truyến thống vẻ vang của nhà trường với vai trò là đơn vị đi đầu trong ngành giáo dục Thủ đô.

Trên gương mặt các thầy cô giáo không giấu được niềm vui và sự kỳ vọng vào một năm học mới nhiều thành công.

Các thầy cô giáo tham dự đông đủ buổi họp

Buổi họp cũng có là dịp để toàn thể Hội đồng giáo dục nhà trường gửi tới hai thầy Minh, cô Thiện những bó hoa tươi thăm nhất nhân dịp hai thầy cô được về nghỉ hưu theo tiêu chuẩn của nhà nước.

Thầy Hiệu trưởng thay mặt Hội đồng giáo dục tặng hoa hai thầy cô

Thầy Nguyễn Minh, thay mặt hai thầy cô, chia sẻ

Buổi họp đã diễn ra trang trọng, thành công. Xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường một năm học mới với sức khỏe, nhiệt huyết dồi dào và thành công rực rỡ.

Bài và Ảnh: Ninh Hạnh & Đức Thuận