Cuồng nhiệt hết mình, đó chính là Ngày Hội Thể Thao của các Amsers!

Post by: admin | 20/05/2011 | 4705 reads

Là sự kiện cuối cùng trước khi kết thúc năm học, Ngày Hội Thể Thao thu hút khá nhiều người xem, một phần cũng vì tính đối kháng cao nhưng cũng hết sức thú vị và sôi động. Mỗi khối sẽ có 10 đại diện tham gia, gồm 1 Ams Ambassador, chia làm 4 bảng đấu, lần lượt tham gia 4 trò chơi đó là “Qua sông”, “Công chúa bong bóng”, “Mắt xích” và “Chuyển vòng”.

Nghe qua tên các trò chơi thôi các bạn cũng có thể thấy là Ngày Hội Thể Thao nhưng lại không 'thể thao' một chút nào phải không? ^__^. Thực ra đây không phải là ngày để thể hiện tài năng giữa các khối chuyên với nhau xem khối nào nhiều “anh tài” hơn, mà là ngày để các mọi người cùng đoàn kết, cùng nhau hợp sức giành chiến thắng về cho khối chuyên của mình.

Chuẩn bị thi đấu.

Bốc thăm chọn trò chơi.

Mở đầu là trò "Công chúa bong bóng", trong đó mỗi lượt sẽ có 2 người chơi, một người đội tóc "công chúa" và người còn lại phải cõng người kia để lấy càng nhiều bóng về cho đội mình càng tốt.

Nhanh nào!

Chà, cố lên, sắp lấy được rồi!

Sau những màn chơi hết sức vui nhộn với "Công chúa bong bóng" là "Mắt xích". Đây là một trò chơi khá khó, khi mà các khối chuyên sẽ phải chia thành đội 7 người, chân người này ôm vào eo người đằng trước, phối hợp để đi đến đích. Hãy cùng xem các bạn ấy đã làm thế nào nhé!

Sẵn sàng.

Cùng đi nào!

Khán giả cũng náo nhiệt không kém!

Còn đây là trò "Chuyển vòng", trong đó mỗi đội gồm 10 người nắm tay nhau tạo thành một dãy, phải chuyền vòng từ đầu đến cuối dãy mà không được buông tay nhau ra.

Ban tổ chức chơi mẫu.

Xem bạn ấy khéo léo chưa kìa!

Cuối cùng. các đội sẽ phân thắng bại bằng "Qua sông". Trong trò này, mỗi đội sẽ được phát 2 tấm bè 40x40cm để qua sông, đội nào đưa được hết người qua sông sớm nhất sẽ là đội chiến thắng.

Ngày hội thể thao đã kết thúc với chiến thắng chung cuộc dành cho khối chuyên Lí.Nhưng có lẽ tất cả các Amsers sau khi tham gia Ngày hội thể thao đều có chung cảm giác chiến thắng bởi sau ngày hôm nay, tình đoàn kết giữa các khối lớp lại càng thêm gắn bó, và chắc chắn rằng chúng mình lại có thêm những kỉ niệm đẹp để ghi nhớ về quãng đời học sinh dưới mái trường Hà Nội- Ams, phải không nào ^^.

N. Tùng

Tags: NHAT