AMSER’S TOWN-KHU NHÀ ĐA NĂNG DÀNH RIÊNG CHO CÁC AMSER!

Post by: admin | 09/05/2011 | 6985 reads

THPT chuyên  Hà Nội-Amsterdam- ngôi trường mà mỗi một Amser nào đều có quyền tự hào khi được học tập và sinh hoạt tại đây, cũng bởi về cảnh quan cũng như chất lượng dạy và học đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.Các khu vui chơi như sân bóng, bể bơi, phòng tập…., các khu dành riêng cho việc học tập như thư viện, phòng thực hành phòng vi tính….tất cả đều góp phần tạo nên một môi trường học tập và làm việc vô cùng hữu ích cho chúng ta.

Và Amser’s town cũng chính là một khu vực đa năng đáp ứng đủ các nhu cầu của amser về học tập cũng như giải trí sau giờ học ấy.Nằm xinh xắn trên tầng 3, Amser’s town gây ấn tượng với phong cách trang trí đẹp mắt và thu hút ngay từ cửa vào.Được thành lập vào ngày 5-1-2011, cho đến nay khu đa năng này đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với mỗi bạn học sinh.Không tự nhiên mà Amser’s town được gọi là khu đa năng,cũng bởi tại đây đã đáp ứng đủ các nhu cầu thiết yếu của amser, bao gồm khu đọc sách, khu bán đồ lưu niệm, văn phòng phẩm, khu photocopy và khu nghỉ ngơi ăn uống sau mỗi giờ học căng thẳng.

Đến với Amser’s town, chúng ta sẽ được tìm hiểu, được đọc những quyển sách hay, bổ ích.Với số lượng sách đầu sách đa dạng của các nhà xuất bản nổi tiếng như Kim Đồng, Long Minh, nhà xuất bản trẻ… chúng ta sẽ có thể thỏa sức tìm kiếm những cuốn sách yêu thích cho mình.Những cuốn tiểu thuyết, những cuốn truyện kí, những quyển phóng sự… cùng với những cuốn truyện ngắn, truyện tranh, truyện cổ tích, báo, tạp chí, những quyển lịch sử Thăng Long Hà Nội….với cách sắp xếp khoa học cùng nơi đọc thoáng mát, sạch đẹp, chúng ta sẽ thực sự hài lòng khi đến với gian sách của Amser’s town.

Không chỉ có sách, đến với khu đa năng này chúng ta còn có thể photocopy những tài liệu, sách vở cần thiết cho môn học của mình.Với máy tính và máy in, máy photo được trang bị hiện đại, các bạn học sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi photo hay in ấn tại đây.Thay vì phải mất công ra ngoài như trước, giờ đây các amser đã có thể tìm được cho mình một khu vực thuận tiện cho nhu cầu học tập của mình.

Bên cạnh việc học tập, tại Amser’s town chúng ta còn có thể tìm được cho mình những món đồ lưu niệm, đồ văn phòng phẩm, hay những đồ vật đáng yêu cho bạn bè hay cho chính bản thân bạn vậy.Khu đồ lưu niệm này đáp ứng đủ những gì mà bạn cần: hộp bút, bút các loại, giấy kiểm tra, thước kẻ,…..Bên cạnh đó còn có gấu bông, cặp sách, dây chuyền, vòng, nhẫn ….để có thể làm thành những món quà đầy ý nghĩa trong những dịp sinh nhật.Với những chiếc thiệp xinh xắn cùng dịch vụ gói quà tại chỗ Amser’s town chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Không kém phần bắt mắt, đẹp đẽ đó chính là khu ăn nhanh và nghỉ ngơi của học sinh sau mỗi giờ học căng thẳng.Những bộ bàn ghế đáng yêu sạch sẽ cùng cách sắp xếp gọn gàng hợp lí các bạn học sinh sẽ thực sự cảm thấy thoải mái ở đây.Gọi là nơi ăn nhanh bởi lẽ ở đó có những món ăn mà vừa ngon mà lại tiết kiệm được thời gian: bánh ngọt, mì tôm, sữa chua, kem,….đặc biệt với không gian dành riêng cho học sinh, đầy màu sắc và teen.Bên cạnh đó, Amser’s town còn có dịch vụ đặt làm tiệc sinh nhật, tiệc liên hoan…giờ đây sinh nhật của bạn sẽ trở nên ý nghĩa hơn bên cạnh bạn bè mà không cần phải đi đâu xa.Bạn chỉ cần lên danh sách đặt những thứ mình muốn bạn sẽ được trang trí và sắp đặt theo ý thích, những chiếc bánh kem, những ngọn nến,…tất cả sẽ trở nên lung linh hơn trong không gian dành riêng cho ngày quan trọng của bạn.

Amser's Town đã thực sự trở thành một điểm đến quen thuộc và ý nghĩa đối với Amser chúng mình, phải không nào?

Mĩ Linh - 11Văn