Chương trình học bổng 100% học phí tại trường nội trú Brooke House College

Post by: admin | 04/02/2012 | 4935 reads

Brooke House College là trường nội trú chuyên giảng dạy các chương trình tiếng Anh, Trung học phổ thông, chứng chỉ A và Dự bị đại học dành cho học sinh trên 14 tuổi. Trường nằm ở thành phố nhỏ Market Harborough xinh đẹp, chỉ cách London 1 giờ tàu và rất gần với Oxford, Cambridge và Birmingham.

Tại trường, sĩ số lớp học được giới hạn dưới 10 học sinh để đảm bảo nguyện vọng học tập của từng cá nhân học sinh được quan tâm. Hàng năm học sinh của trường thi đỗ vào nhiều trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Tại Brooke House College, học sinh được học tập trong môi trường nội trú lý tưởng với chất lượng giảng dạy tốt. Đặc biệt, học sinh không phải trả học phí tiếng Anh bổ trợ, phí bảo hộ trong suốt năm học.

Đăng ký học tại Brooke House College, học sinh có cơ hội dành được học bổng trị giá tới 100% học phí các khóa học.

Ông Donald Williams, giám đốc trường Brooke House, sẽ có buổi nói chuyện về trường và cơ hội nhận học bổng tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Đăng ký thi, phỏng vấn học bổng vào cuối buổi nói chuyện

Tại Hà Nội:

Nói chuyện

18h00 Thứ Ba, 14.02.2012

Hội đồng Anh

Phòng Hội thảo 4, Tầng 2

T Trung tâm Phụ nữ & Phát triển

20 Thụy Khuê, Tây Hồ

Tại TP.Hồ Chí Minh:

Nói chuyện

18h30 Thứ Sáu, 17.02.2012.

Khách sạn Norfolk

117 Lê Thánh Tôn, Quận 1

Để đăng ký tham dự buổi nói chuyện, mời bạn liên hệ Hội đồng Anh:

Chị Nguyệt Hồng

ĐT 04 3843 6780 (máy lẻ 1995)

EducationUK@britishcouncil.org.vn

TP. Hồ Chí Minh

Chị Hoài Phương

ĐT 08 3823 2862 (máy lẻ 2501)

EducationUK.hcmc@britishcouncil.org.vn

(Theo Hoahoctro.vn)