The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Học bổng RES "50.000 USD dành cho học sinh trường AMS xuất sắc"

Đưa lên bởi: admin | 03/12/2011 | 6453 lượt xem

Được thành lập từ tháng 5/2008, đến nay RES ( Reliable English School) đã thực sự khẳng định được uy tín của mình là trung tâm ngoại ngữ số một về luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng anh giao tiếp với cơ sở ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Điều làm nên sự thành công ngày hôm nay của RES đó là việc trung tâm luôn đặt  chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu.

                      Reliable English School

RES tự hào đội ngũ giáo viên bản xứ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong việc luyện và khảo thí IELTS quen thuộc với nhiều học sinh trường Ams như: thầy Shane, Tony, Raph, Brendan…Cùng với đó, những giáo viên Việt nam đã tốt nghiệp loại xuất sắc tại Anh, Mỹ, Úc, hiện đang giảng dạy tại các trường Ngoại Thương, Quốc Gia, Hà Nộị như: cô Hải Hà, cô Phương, cô Trang… Góp phần đáng kể tạo nên uy tín và sự thành công của RES chính là đội ngũ quản lý, nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp, tận tâm với nghề nghiệp.

Minh chứng thuyết phục nhất cho chất lượng giáo dục của trung tâm là hơn 85% học viên sau khóa học đã thi IELTS và đạt được mục tiêu. Tính đến nay, RES đã có 3 học viên đạt 8.5, hơn 40 học viên đạt 8.0, rất nhiều học viên đạt 7.5 & 7.0. Nổi bật là 2 học viên Lê Quốc Hùng, Nguyễn Thái Nam 14 tuổi hiện tại vẫn đang nắm giữa kỷ lục người trẻ nhất Việt Nam đạt 8.0 IELTS.

 

(Bảng điểm 8.0 IELTS của em Lê Quốc Hùng)

 Một trong những điểm mạnh của RES là nắm bắt chính xác nhu cầu của học viên. Đây cũng là điều mà Phan Thanh Thủy (7.5 IELTS – CTTT KTĐN K47 FTU) chia sẻ: “Mình lựa chọn RES vì ở thời điểm đó RES là một trong những trung tâm tiếng Anh đầu tiên có hai khóa học riêng biệt luyện speaking và writing ngoài khóa học cả bốn kĩ năng IELTS. Mình theo học khóa writing vì đây là kĩ năng mình yếu nhất và kết quả bài thi viết cũng được 7.0”.

 Nguyễn Mai Ly (8.0 IELTS, sinh viên năm thứ nhất RMIT, cựu học sinh chuyên AMS) thì cho rằng điều đặc biệt ở RES chính là môi trường học tập thân thiện và gần gũi: “Những giờ nghỉ giải lao giáo viên và học sinh có thể cùng trao đổi, trò chuyện rất thoải mái. Thực sự đó là những lúc tạo cho bạn cảm hứng học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.”

 Hay đối với Trần Hoàng Anh Vũ (7.5 IELTS – K48 FTU), cậu bạn học tiếng Pháp từ nhỏ và chỉ bắt đầu ôn luyện tiếng Anh khi vào đại học, RES không chỉ là nơi giúp bạn chinh phục mục tiêu IELTS của mình mà còn là ngôi nhà thứ hai

khi bạn trở thành MC cho câu lạc bộ tiếng Anh của trung tâm. Vũ chia sẻ: “Những khóa học ở RES thật sự rất bổ ích. Mình đã học được những ‘chiến thuật’ để làm một bài IELTS hiệu quả như cách tư duy để viết một bài luận hay làm thế nào để trình bày thật logic.”

 Nét nổi bật của RES là bên cạnh các lớp học luyện thi IELTS chất lượng cao, trung tâm còn tổ chức các hoạt động hỗ trợ đa dạng nhằm tạo ra một môi trường học tập tiếng Anh năng động và hiệu quả như: Các lớp support (Reading & Listening for IELTS ở nhiều trình độ, Grammar and Vocabulary cơ bản), thi thử và chữa bài IELTS hàng tháng, phòng tự học, thư viện sách luyện thi IELTS & CLB tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.

 REC – nơi tiếng Anh thực sự là niềm đam mê

 Kể từ khi thành lập năm 2008 đến nay, câu lạc bộ Tiếng Anh REC đã thu hút hàng ngàn thành viên vớ nhiều trình độ khác nhau, từ các bạn chỉ trình độ Elementary đến các bạn đã thi IELTS điểm cao từ 7.0. REC đã khẳng định danh tiếng là câu lạc bộ tiếng anh chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại Hà Nội với sự dẫn dắt của các MC là các thấy giáo nước ngoài đang giảng dạy tại trung tâm như thầy Joey (người Anh), thầy William (người Mỹ), cùng với các bạn MC người Việt siêu tiếng anh và rất nhiệt tình giúp đỡ các thành viên đó là: Miss Ngọc (giải nhất cuộc thi Front the most), Mai Ly (8.0 IELTS)...

 Điều đặc biệt là REC có phỏng vấn đầu vào để chia trình độ. Vì có hai phòng riêng biệt là Advance và Beginner nên chênh lệch giữa các học viên không quá nhiều, việc luyện nói vì thế cũng dễ dàng hơn. Hàng tuần dựa trên chủ đề của buổi sinh hoạt sẽ có các khách mời là người nước ngoài (Mỹ, Anh, Úc, Bỉ..) hay các du học sinh đến nói chuyện bằng tiếng anh để chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm du học, IELTS. Đều đặn hàng tháng, REC còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa tại công viên Lê Nin, vườn Bách Thảo…Đặc biệt, ngày 29/10/2011, REC đã tổ chức thành công ngày lễ haloween tại  Hà Nội Tower đặc biệt thành công và gây được tiếng vang lớn với hơn 500 người tham gia đến từ nhiều trường đại học như: Ngoại Thương, Ngân Hàng, học viện Ngoại Giao, Kinh tế Quốc Dân..

 

(Thầy Paull và CLB tiếng anh REC tại Văn Miếu Quốc Tứ Giám)

 Đó đều là những hoạt động hết sức thiết thực giúp các thành viên bổ sung kiến thức, vốn sống để trau dồi thêm từ vựng, hiểu biết và nói tiếng anh hay hơn, tự nhiên hơn. “Mục đích của REC là giúp các bạn học viên nói tiếng Anh càng nhiều càng tốt, qua đó tự tin trong giao tiếp và gắn bó hơn nữa với thứ ngôn ngữ này.”

 RES đã và đang dẫn đầu trong các trung tâm tiếng anh về các hoạt động cộng đồng như: tài trợ và đồng tổ chức rất nhiều hoạt động vì cộng đồng thành công như: Chương trình huyện đảo Bạch Long Vĩ, Den sang Bát Xát, Lào Cai, Áo ấm Hà Giang, tham quan tặng quà tết tại Bảo tàng Dân Tộc Học, trung thu cho các trẻ em khuyết tật... Đặc biệt, RES vinh sự là nhà tài trợ độc quyền cho chương trình viết về trường AMS.

 RES tin rằng sứ mệnh của mình là đem cơ hội học tiếng Anh tốt đến cho thật nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ, nhằm giúp đỡ các bạn mở cánh cửa du học, giao lưu hoặc việc làm trong xã hội hiện đại. Qua đó trung tâm mong muốn đóng góp sức mình vào việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nước nhà, vì một xã hội phát triển tốt đẹp hơn trong tương lai.

 

Học bổng RES “50.000 USD” dành cho học sinh trường Ams xuất sắc

- Học bổng 100% bất kỳ một khóa học IELTS  nào tại RES dành cho học sinh có điểm tổng kết 2010 và kỳ một năm 2011 từ 9.0 hoặc đạt giải quốc gia, quốc tế tất cả các môn học.

- Học bổng khóa học IELTS trị giá 3 triệu đồng dành cho học sinh có điểm tổng kết năm học 2010 và kỳ một năm 2011 từ 8.5 đến 9.0 hoặc đạt giải thành phố.

- Học bổng khóa học IELTS trị giá 2 triệu đồng dành cho sinh viên có điểm tổng kết năm học 2010 và kỳ một năm 2011 từ 8.0 đến 8.5.

Chú ý: Đối với học sinh đăng kí nhận học bổng trước tháng 01/2012 không cần có điểm tổng kết kỳ một 2011

Hồ sơ học bổng: Bảng điểm, hoặc học bạ có chứng nhận của nhà trường (photo, hoặc công chứng) và chứng minh nhân dân

Vì quỹ học bổng có hạn nên chúng tôi ưu tiên xét tuyển các ứng viên nộp hồ sơ sớm.

Mọi thông tin về học bổng liên hệ trực tiếp:

Ms Yến: 0979043610/ 0906050084 Email: haiyen317@gmail.com Website: www.res.vn

Hà Nội: Số 2/850 Láng, Quận Đống Đa; Số 89/27 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng

Hồ Chí Minh: Số 42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1; Số 1/56 Lữ Gia, Quận 11