The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

BÁN KẾT OLYMPIAMS 2024: NƠI TỎA SÁNG CỦA TRÍ TUỆ VÀ BẢN LĨNH AMSER

Post by: webams | 06/02/2024 | 289 reads

Đến hẹn lại lên, cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia cấp trường (OlympiAms) đã trở lại vào những ngày đầu của năm 2024. Ở lần tổ chức thứ hai, Ban Tổ chức đã cho thấy sự đầu tư chỉn chu và chuyên nghiệp trong công tác tổ chức để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn thí sinh cũng như quý vị khán giả theo dõi chương trình.

>> Chung kết OlympiAms 2023: Amser nào sẽ trở thành nhà leo núi sáng giá nhất?

Ra đời với mục đích chính là lựa chọn ra đại diện cho mỗi thế hệ Amser tham gia chương trình Đường lên đỉnh Olympia do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức, OlympiAms đã vượt qua khuôn khổ của một cuộc thi, trở thành sợi dây kết nối các bạn trẻ có niềm đam mê tri thức của Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Ở cuộc thi năm nay, các thí sinh đã phải vượt qua những thử thách từ hai vòng loại (vòng kiến thức và vòng phỏng vấn), sau đó là ba trận bán kết được tổ chức theo format của chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Với một cuộc thi có độ thử thách và tính cạnh tranh rất cao, 12 thí sinh ở vòng bán kết đã thể hiện hết khả năng của mình để đem tới những trận đấu kịch tính và cảm xúc đến những phút cuối cùng.

Các thí sinh tham gia trận bán kết 1 và MC (từ trái qua phải): Trần Đình Mạnh Đức (Chi Đoàn 11 Pháp 2), Phan Đình Bách (Chi Đoàn 11 Oxford), Hoàng Xuân Long (Chi Đoàn 11 Hóa 2), Nguyễn Trần Gia Bảo (Chi Đoàn 11 Oxford).

Các thí sinh tham gia trận bán kết 2 và MC (từ trái qua phải): Trần Ngọc Nhật Minh (Chi Đoàn 11 Sinh), Lê Minh Hiếu (Chi Đoàn 11 Sinh), Bùi Gia Khánh (Chi Đoàn 11 Toán 1), Nguyễn Thanh Hoài Anh (Chi Đoàn 11 Lý 1).

Các thí sinh tham gia trận bán kết 3 và MC (từ trái qua phải): Nguyễn Sơn Hà (Chi Đoàn 11 Oxford), Lê Trần Công Duy (Chi Đoàn 11 Anh 1), Trần Ngọc Nhật Minh (Chi Đoàn 11 Toán 2), Ngô Phan Vĩnh Thái (Chi Đoàn 11 Sử).

Sau những giờ thi đấu quyết liệt, 4 thí sinh xuất sắc nhất đã giành tấm vé góp mặt trong trận chung kết, đó là các bạn:

1. Hoàng Xuân Long (Chi Đoàn 11 Hóa 2): Nhất Bán kết 1 với 250 điểm.

2. Bùi Gia Khánh (Chi Đoàn 11 Toán 1): Nhất Bán kết 2 với 230 điểm.

3. Nguyễn Sơn Hà (Chi Đoàn 11 Oxford): Nhất Bán kết 3 với 180 điểm.

4. Trần Ngọc Nhật Minh (Chi Đoàn 11 Toán 2): thí sinh giải Nhì có thành tích tốt nhất - 145 điểm.

Chúng mình xin gửi lời cảm ơn đến Top 12 của OlympiAms năm nay, dù chưa may mắn được đi tiếp nhưng với những gì đã thể hiện, các bạn xứng đáng là những nhà vô địch trong lòng của thầy cô, bạn bè và các khán giả thân yêu.

Xin chúc 4 thí sinh của trận chung kết sẽ chuẩn bị thật tốt cho màn thi đấu quyết định, để hoàn thành bước cuối cùng trong hành trình đến với ước mơ Đường lên đỉnh Olympia. Trận chung kết của OlympiAms 2024 sẽ được tổ chức ngay sau dịp Tết nguyên đán, hãy cùng tiếp tục chờ đón những bất ngờ thú vị của cuộc thi tri thức hàng đầu trường Ams này nhé!

 

Một số hình ảnh từ vòng bán kết:


Thầy giáo Trần Văn Năng - Tổ phó tổ Địa - GDCD - Nhạc - Họa là giáo viên phụ trách cuộc thi OlympiAms 2024

`12 thí sinh xuất sắc tại Bán kết OlympiAms 2024


 

BTC OlympiAms