Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam có Phó Hiệu trưởng mới

Post by: webams | 17/01/2024 | 636 reads

Tân Phó Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam Hoàng Thu Hà.

Ngày 15/1, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Trần Thế Cương công bố và trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Tiến sĩ Hoàng Thu Hà - Hiệu trưởng Trường THPT Khoa học Giáo dục (Trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội) - nhận chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam

Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam có phó hiệu trưởng mới - 1

Hình ảnh Tiến sĩ Hoàng Thu Hà trong Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam (Ảnh: Sở GD&ĐT Hà Nội)

Tân phó hiệu trưởng trường chuyên hàng đầu Hà Nội từng có nhiều năm công tác tại Trường THPT Chuyên Đại học Khoa học tự nhiên. Cách đây gần 1 năm, vào tháng 4/2023, bà được bổ nhiệm vị trí Hiệu trưởng Trường THPT Khoa học Giáo dục.

Chúc mừng đồng chí Hoàng Thu Hà nhận nhiệm vụ mới, Giám đốc Sở GDĐT Trần Thế Cương tin tưởng, với quá trình công tác nhiều năm tại Trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên và Trường THPT Khoa học Giáo dục, đồng chí sẽ phát huy kinh nghiệm đã tích luỹ, cùng tập thể Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam hoàn thành tốt nhiệm vụ mới được giao.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giao nhiệm vụ của Giám đốc Sở, đồng chí Hoàng Thu Hà khẳng định sẽ tiếp thu đầy đủ ý kiến chỉ đạo, đoàn kết cùng tập thể đơn vị mới đến nhận công tác để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Sáng ngày 17/1, tại trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, Hội nghị công bố và trao Quyết định công tác cán bộ cho đồng chí Hoàng Thu Hà đã được tổ chức.

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội công bố Quyết định công tác cán bộ

Đồng chí Trần Thùy Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam chúc mừng đồng chí Hoàng Thu Hà

Đồng chí Hoàng Thu Hà phát biểu trong Hội nghị

Các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Thu Hà - Tân Phó Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam