The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội triển khai "Tư vấn tuyển sinh" online

Post by: webams | 28/04/2020 | 2342 reads

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội là trường đại học đa ngành, được coi là "anh cả" của khối ngành kỹ thuật tại Việt Nam, được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia. Đây là ngôi trường mơ ước của nhiều bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường.

Nhiều năm qua, trường Đại học Bách khoa Hà Nội luôn đồng hành cùng các trường THPT, các em học sinh và các bậc phụ huynh trong những sự kiện và hoạt động tư vấn hướng nghiệp, định hướng lựa chọn ngành học, lựa chọn trường đại học, nơi các em gửi gắm tình yêu và tương lai của mình.

Do đại dịch Covid-19, các sự kiện trải nghiệm đại học hay ngày hội Tư vấn hướng nghiệp tại trường ĐH Bách khoa Hà Nội, các sự kiện tổ chức tại các trường THPT trên địa bàn Hà Nội đã phải tạm dừng tổ chức.

Để công tác tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành học thực chất hơn, hiệu quả hơn và phù hợp với hoàn cảnh hiện tại, trường ĐHBK Hà Nội đã lên kế hoạch triển khai chương trình "Tư vấn tuyển sinh đại học từ xa theo yêu cầu".

Thông qua chương trình, các em sẽ được gặp gỡ, trao đổi với các giảng viên, chuyên gia, cựu sinh viên, doanh nghiệp ... được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và được nhận những lời khuyên bổ ích nhất trong việc lựa chọn ngành học và đặc biệt sẽ được cung cấo đầy đủ, chính xác các thông tin về kỳ thi tuyển sinh của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. 

Các chương trình tư vấn sẽ được tổ chức trên nền tảng Microsoft Teams, livestream trên fanpage "Tuyển sinh Trường Đại học Bách khoa Hà Nội" vào các khung thời gian phù hợp với các em học sinh, các cha mẹ học sinh và các thầy cô giáo. 

Các quý thầy cô, các Cha Mẹ học sinh và các em học sinh quan tâm có thể chủ động đăng ký tham gia chương trình tại https://ts.hust.edu.vn/tuvantuyensinh

 

Ban Biên Tập