THÔNG BÁO VỀ KỲ THI THPT QUỐC GIA TẠI ĐIỂM THI THPT CHUYÊN HÀ NỘI - AMSTERDAM

Post by: webams | 02/07/2021 | 3543 reads

Theo kế hoạch, Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2021 sẽ diễn ra ngày 6-8/7/2021. Cha Mẹ học sinh và các học sinh tham gia thi tại điểm trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam theo dõi các Thông báo sau đây

>> Thông báo phân luồng thí sinh THPT Quốc gia 2021 tại điểm trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam

1. Lịch thi

2. Sơ đồ Kỳ thi THPT Quốc gia 2021 tại Điểm thi THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam

3. Thực hiện Chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy bố trí điểm chờ cho Cha Mẹ học sinh ngày 07,08/7/2021 như sau:

Theo đó, phụ huynh học sinh tham gia thi tại điểm trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam sẽ có thể chờ đón thí sinh tại trường mầm non Hoa Sen số 3 Nguyễn Xuân Linh.

4. Những điều lưu ý đối với gia đình thí sinh:

- Nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về công tác phòng, chống dịch, không tập trung tại cổng trường, không vào trong khu vực thi, phụ huynh đưa thí sinh đến điểm thi đứng cách điểm thi tối thiểu 50m, sau đó nhanh chóng rời khỏi điểm thi.

- Chuẩn bị một số đồ dùng cá nhân cho thí sinh như khẩu trang, bình nước uống cá nhân, khăn giấy/vải. Hỗ trợ thí sinh khai báo y tế trực tuyến (trước 6/7) và chủ động theo dõi thân nhiệt, sức khoẻ của thí sinh trước khi đến Điểm thi.

Chúc các bạn học sinh luôn mạnh khoẻ, bình tĩnh, tự tin, giành kết quả cao nhất trong Kỳ thi THPT Quốc Gia 2021!

Trân trọng.