The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

SINH HOẠT DƯỚI CỜ: Trao thưởng cho các học sinh, tập thể có thành tích cao trong các cuộc thi

Post by: webams | 04/04/2023 | 502 reads

Vào sáng thứ Hai ngày 03/04, buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của tháng 4 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của toàn thể học sinh, giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Bên cạnh lễ chào cờ là phần trao thưởng cho các cá nhân, tập thể, đội thi đã đạt thành tích cao trong các cuộc thi: Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp lần thứ V cấp Quốc gia; Khoa học kỹ thuật cấp Thành phố (ViSEF); Giải thể thao học sinh phổ thông thành phố Hà Nội; Khát vọng xanh; Không gian học tập xanh 2023.

>> Học sinh Hà Nội - Amsterdam dành nhiều giải cao tại cuộc thi khởi nghiệp quốc gia

>> Thành tích đáng tự hào của Amsers tại Giải thể thao học sinh phổ thông thành phố Hà Nội 2022 - 2023

>> Amsers đạt giải trong Cuộc thi Khát vọng xanh 2023

Mở đầu buổi sinh hoạt, học sinh và giáo viên toàn trường cùng nhau đứng nghiêm trang dưới lá cờ của Tổ quốc, cất lên lời hát Quốc ca và thực hiện lễ chào cờ đầu tuần. Bạn Nguyễn Phú Minh Đức (học sinh lớp 12 Anh 1) và bạn Dương Nghiệp Huy (học sinh lớp 12 Anh 1) là hai học sinh xuất sắc, vinh dự được đứng trước toàn trường thực hiện nghi thức kéo cờ của tuần này nhờ thành tích nổi trội trong quá trình học tập và rèn luyện.

Hai bạn học sinh vinh dự được kéo cờ ngày 03/04: Nguyễn Phú Minh Đức (12 Anh 1) và Dương Nghiệp Huy (12 Anh 1)

Kế đến, các thầy cô trong ban Giám Hiệu nhà trường đã vinh danh và tận tay trao thưởng cho các học sinh và đội thi đạt thành tích trong cuộc thi Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp lần thứ V cấp Quốc gia và cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp thành phố do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. 

Học sinh và đội thi đạt giải trong cuộc thi Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp và Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia

Tiếp theo là màn vinh danh và trao thưởng các cá nhân và đội thi đạt giải, huy chương Giải thể thao học sinh phổ thông thành phố Hà Nội năm học 2022-2023 ở các môn thi đấu: bóng rổ và cờ vua. Trong đó, ở môn thi đấu bóng rổ, đội tuyển bóng rổ nam và đội tuyển bóng rổ nữ của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đồng thời giành huy chương Bạc. Ở môn thi đấu cờ vua, các Amser đã dành về huy chương Vàng, Bạc.

Đại diện đội tuyển bóng rổ nam - nữ, học sinh đạt huy chương bộ môn Cờ vua

Tại cuộc thi Khát vọng xanh 2023 do Quận Đoàn Cầu Giấy tổ chức, đội thi của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã xuất sắc giành giải Nhì vòng Chung khảo. Trong đó, bạn Trần Minh Đức (12 Sử) - đội trưởng đội thi trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam - cùng bài thi hùng biện đầy thuyết phục đã được lựa chọn để tiến đến Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Ba. 

Bên cạnh đó, kết quả cuộc thi “Lớp học thân thiện: Không gian học tập xanh” 2023 với các lớp đạt giải của khối THCS và THPT cũng được nhà trường công bố và tuyên dương vào buổi sinh hoạt ngày hôm nay. Các lớp đạt giải đều là các lớp có phòng học sạch sẽ, thoáng mát, được phủ bởi sắc xanh tươi mới, hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. 

Các lớp khối THCS đạt giải cuộc thi Không gian học tập xanh

Các lớp khối THPT đạt giải cuộc thi Không gian học tập xanh

Kì thi khảo sát chất lượng khối 12 sắp tới gần, để kết thúc buổi lễ, nhà trường đã có đôi lời nhắc nhở và khích lệ, động viên các học sinh khối lớp 12 trước thềm thi cử căng thẳng, mong rằng các bạn học sinh sẽ đạt được những thành tích tốt nhất.

Thay mặt Ban Biên tập CLB Ams Wide Web, xin được phép chúc mừng các cá nhân và tập thể đã tích cực tham gia và đạt được những thành tựu cao trong các cuộc thi. Mong rằng các sĩ tử khối 12 sẽ có thể vững vàng vượt qua các kì thi quan trọng, cam go và đạt được những thành quả như mong đợi!

PVV: Nguyễn Khánh Chi - Amser 2125

PVA: Nguyễn Mai Trang - Hoá 2 2023