Thành tích đáng tự hào của Amsers tại Giải thể thao học sinh phổ thông thành phố Hà Nội 2022 - 2023

Post by: webams | 03/04/2023 | 645 reads

Các Amsers của chúng ta không chỉ giỏi về học tập mà các hoạt động thể chất cũng được nhà trường quan tâm và phát triển một cách toàn diện. Và sau hơn một tháng tranh tài gay cấn tại Giải thể thao học sinh phổ thông thành phố Hà Nội 2022 - 2023, THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam liên tiếp đón nhận tin vui ở các nội dung thi đấu khác nhau. Hãy cùng theo chân Ams Wide Web để điểm tên các “gương mặt vàng” đem về những tấm huy chương danh giá này nhé!

Ở nội dung Bơi lội, em Đỗ Hồng Linh - học sinh lớp 12 Cambridge đã xuất sắc đem về 2 tấm huy chương Đồng ở cả hai nội dung: 50m bơi ếch và 100m bơi ếch dành cho nữ. Với niềm đam mê và sự cố gắng không ngừng nghỉ, Hồng Linh đã mang về một kết quả đáng ngưỡng mộ ở giải thể thao lần này.

Em Đỗ Hồng Linh (bên phải) đạt 2 huy chương đồng nội dung Bơi lội

Niềm vui nối tiếp niềm vui, em Trịnh Hải Đường (học sinh lớp 10 Lý 1) và em Phạm Vũ Quý (học sinh lớp 11 Toán 2) đã giành lần lượt 2 tấm huy chương Vàng và huy chương Bạc ở các nội dung: cờ vua tiêu chuẩn Nữ và Nam THPT.  Bằng bản lĩnh kiên cường của một Amser, Hải Đường và Vũ Quý đã tỏa sáng cùng tấm huy chương danh giá của chính mình!

Em Phạm Vũ Quý (bên trái, đạt HCB nội dung cờ Nam THPT) và em Trịnh Hải Đường (bên phải, đạt HCV nội dung cờ Nữ THPT)

Em Hải Đường tự hào cầm chiếc cúp khi cán đích vị trí thứ nhất vô cùng thuyết phục

Không chỉ ở cấp THPT, tại nội dung Cờ vua năm nay còn đem về thêm 1 tấm huy chương Vàng danh giá của cô bé Nguyễn Minh Đan (học sinh lớp 6C) ở nội dung cờ vua tiêu chuẩn nữ THCS. Đó chính là thành quả vô cùng xứng đáng với sự nỗ lực của em dù độ tuổi còn trẻ.

Đến với nội dung thi đấu cuối cùng, những “chiến binh nhà rồng” đã kết thúc hành trình vinh quang năm nay bằng 2 tấm huy chương Bạc ở hai nội dung: bóng rổ đồng đội Nữ và Nam THPT. Cả hai trận đấu diễn ra tại “chảo lửa” Thanh Trì đã mang đến những tiếc nuối nhưng cũng đầy tự hào của các cầu thủ và cổ động viên.

Đội bóng rổ Nam Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam

Đội bóng rổ Nữ cùng CLB Hanoi - Amsterdam Basketball Team

Sự cổ vũ cuồng nhiệt của các Amsers tại nhà thi đấu Thanh Trì

Giải thể thao học sinh Thành phố Hà Nội không chỉ là sân chơi bổ ích cho học sinh trên địa bàn thành phố, mà còn là nơi để các bạn học sinh cháy hết mình với niềm đam mê cùng nhiệt huyết tuổi trẻ trong quãng thời gian thanh xuân quý giá của mình. Với kết quả đạt được ngày hôm nay, chúc các Amsers luôn giữ được tinh thần và rèn luyện không ngừng, tiếp tục đem về vinh quang cho nhà trường!

PVV: Nguyễn Việt Bảo Linh - Văn 2225

Ảnh: Sưu tầm