SINH HOẠT DƯỚI CỜ NGÀY 16/5 - RA MẮT BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN NHIỆM KỲ 2021 - 2022 & CHÀO MỪNG 19/5

Post by: webams | 17/05/2022 | 1808 reads

Sáng thứ hai 16/5, buổi sinh hoạt dưới cờ của thầy trò trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã diễn ra tốt đẹp với những nội dung tiêu biểu trao thưởng cho các cá nhân học sinh xuất sắc, ra mắt BCH Đoàn trường nhiệm kỳ mới và chào mừng ngày sinh Hồ Chủ tịch 19/5.

>> Tuyên dương 7 Amsers đạt danh hiệu "Học sinh 3 tốt" cấp Thành phố

>> SINH HOẠT DƯỚI CỜ - TRAO THƯỞNG CÁC HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO NĂM HỌC 2021-2022

Hai cá nhân xuất sắc Giang Khánh Chi (12 Lý 1) và Trần Phượng Anh (11 Lý 1) đã vinh dự thay mặt cho toàn thể học sinh nhà trường thực hiện nghi lễ kéo cờ

Với thành tích đáng nể khi giành được 2 Huy chương Bạc trong Olympic Vật lý Bắc Âu, bạn Giang Khánh Chi (12 Lý 1) và Trần Phượng Anh (11 Lý 1) đã được vinh dự thay mặt cho toàn thể học sinh nhà trường thực hiện nghi lễ kéo cờ.

Nhà giáo ưu tú Bùi Văn Phúc trao thưởng cho các em học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi Olympic Vật lý Bắc Âu

Bên cạnh đó, hai huy chương Đồng thuộc về: Nguyễn Việt Phong và Nguyễn Quang Minh lớp 11 Lý 1.

Tiếp theo đó, thứ tư ngày 11/5 vừa qua, nối tiếp sự thành công của Đại hội chi Đoàn đã được tổ chức tại các chi đoàn trực thuộc, Đoàn trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2021 - 2022. Từ đó, bầu ra 15 đồng chí dẫn dắt các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 - 2022 ra mắt, dẫn dắt các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

Đoàn Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam vinh dự có 07 học sinh được nhận Bằng khen "Học sinh 3 tốt" cấp Thành phố

Tiếp đó, Nhà giáo Trần Thùy Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, nhà giáo Dương Tú Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Bằng khen và phần thưởng cho các em học sinh tham gia phong trào học sinh 3 tốt do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động. Với mục đích tạo môi trường, động lực cho học sinh được học tập, phấn đấu và rèn luyện; tuyên dương các học sinh có thành tích nổi bật trong các Kỳ thi Học sinh giỏi cấp Thành Phố, Quốc Gia, Quốc tế, trong hoạt động ngoại khóa và tình nguyện mùa thi.

Cũng trong buổi sinh hoạt dưới cờ, Nhà trường trao phần thưởng cho đại diện các lớp đã hào hứng tham gia cuộc thi không gian học tập xanh do Ban Chấp hành Đoàn - Ban Chỉ huy Liên Đội trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam phát động thường niên với mục đích tạo môi trường học tập thân thiện, nâng cao ý thức trách nhiệm của cộng đồng bảo vệ môi trường.

Các tập thể lớp đã nhiệt tình hưởng ứng cuộc thi thường niên “Không gian học tập xanh”

Cuối cùng, nhân kỉ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2022), học sinh toàn trường đã được tìm hiểu, thi đua học tập, rèn luyện báo công Bác. Buổi sinh hoạt chào cờ đã kết thúc bằng phần văn nghệ đầy cuốn hút qua bài hát “Bác Hồ một tình yêu bao la” do CLB Nghệ thuật HAT - Hanoi - Amsterdam Art Team trình bày và tiết mục nhảy đầy sôi động trên nền nhạc “Cô gái mở đường” do CLB Cổ động Cheer Ams trình diễn như lời khẳng định của thế hệ trẻ sẽ tu dưỡng, rèn luyện thật tốt để đền đáp công ơn to lớn của những thế hệ đi trước.

Phần trình bày “Bác Hồ một tình yêu bao la” do CLB HAT trình bày

Cheer Ams cùng những bước nhảy đầy tự tin trên nền nhạc “Cô gái mở đường”

Buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần đã kết thúc tốt đẹp với lễ ra mắt Ban Chấp Hành Đoàn trường, nhiệm kì 2021 -2022. Thay mặt Ban Biên tập Ams Wide Web, chúc tập thể Cán bộ công nhân viên và học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam có một tuần mới học tập và lao động thật hiệu quả. Chúc cho Ban Chấp Hành Đoàn trường sẽ có một nhiệm kì mới đầy thành công, và các cá nhân sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu đáng tự hào hơn nữa.

Phóng viên viết: Chu Minh Anh - Sử 2124

Phóng viên ảnh: Nguyễn Thủy Chi - Oxford 2023