The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

PHỎNG VẤN POWERPUFF GIRLS TRƯỚC NGÀY THI CHÍNH THỨC VÒNG2 AMS’ GOT TALENT SEASON 4

Post by: admin | 03/01/2012 | 3519 reads

Hôm nay, ngày 3-1-2012- thời điểm mà chỉ còn 1 ngày nữa thôi là các Amser tài năng sẽ chính thức bước vào vòng 2 Ams’ Got Talent season 4. Trong muôn vàn tài năng được thể hiện tại vòng 1, ban giám khảo đã sáng suốt chọn ra những gương mặt, những tài năng hết sức xuất sắc, có đầy đủ các yếu tố đáp ứng được tiêu chuẩn mà Ban giám khảo đã đề ra. Sau đây, hãy cùng lắng nghe một vài chia sẻ nhỏ của các cô gái Powerpuff Girls(PG) trước thời điểm hồi hộp này nhé! 

Xin chào các bạn Powerpuff GirlsJ thật sự chỉ cần nghe tên thôi đã có thể thấy hết được cá tính của các bạn rồi. Tên nhóm thật sự rất rất ấn tượng và cho phép mọi người có thể hiểu được các tính của các bạn ngay từ cái tên này.

- Đầu tiên hãy giới thiệu các thành viên của nhóm đi nào!

PG: Nhóm mình có 4 thành viên, 4 cô gái với cá tính mạnh mẽ:

  1. Hoàng Thu Hương ( 10 Nga)
  2. Nguyễn Phạm Quỳnh Vy (10 Văn)
  3. Lê Ngọc Tú (10 Pháp2)
  4. Nguyễn Thùy Linh (10 Sinh)
  5. Lê Thùy Linh (10 Nga)

Tuy đến từ các lớp khác nhau nhưng chúng mình lại rất thân thiết như chị em một nhà vậyJ

- Các bạn có thể bật mí một chút về tiết mục dự thi vòng 2 của các bạn được không?

PG: Thực ra chúng mình rất muốn bí mật đến phút chót, song, có thể bật mí một chút cũng đượcJ. Tiết mục của bọn mình về Búp bê ma, kiểu ma sống lại vào lúc 12h đêm. Hy vọng rằng các bạn sẽ đón nhận nhiệt tình. Bọn mình chỉ có thể gợi mở 1 chút nhỏ như thế thôiJ

- Nghe thật hấp dẫn, vậy tiết mục này là do các bạn tự dàn dựng hay có sự giúp đỡ của ai khác?

PG: Tiết mục này là do chúng tớ tự dàn dựng và tập luyện. Ý tưởng thì cũng không biết bắt đầu từ đâu, chỉ là ý nghĩ chợt đến trong đầu và tạo cảm hứng để dàn dựng thành một bài biểu diễn thôi.

- Tính đến thời điểm này phần thi của các bạn có thể nói là luyện tập hoàn thành được khoảng bao nhiêu phần trăm?

PG: Khoảng 90% thôi L. Nhưng chúng tớ sẽ cố gắng duyệt lại thêm nhiều lần nữa để hoàn thiện hơn tiết mục dự thi.

- Chắc hẳn trong những ngày nghỉ lễ vừa qua là những ngày khá vất vả với các bạn. Vì theo mình được biết thì các bạn đã cùng nhau luyện tập suốt những ngày đó.

PG: Rất rất vất vả, hôm nào chúng tớ cũng tập từ sáng đến tốiL. Thực ra nói thế chưa đúng lắm, có thể nói là tập mệt như tập cả 1 ngày trời luôn í.

- Trong quá trình luyện tập các bạn có gặp phải nhiều khó khăn không?

PG: Chẳng có con đường nào là trải đầy hoa hồng cả. Cái gì cũng phải luyện tập và trải qua khó khăn thì mới thành công được. Khó khăn là một phần tất yếu mà. Song, điều khó khăn lớn nhất mà bọn mình gặp phải là một thành viên trong đội gặp sự cố về sức khỏe không thể tham gia được nên chúng mình phải sửa kịch bản và tập lại với đội hình 4 người.

- Thật đáng tiếc nhưng mình tin sự cống hiến của các bạn sẽ được ghi nhận. Địa điểm tập luyện của các bạn là ở đâu? Và gia đình có ủng hộ khi các bạn tham gia chương trình này không?

PG: Địa điểm tập luyện của bọn mình là ngay tại trường, Vì chỉ có ở trường mới có chỗ tập rộng rãi và không gây ảnh hưởng đến ngày nghỉ ngơi của mọi người. Còn về gia đình thì bố mẹ rất ủng hộ chúng mình và tạo hết mọi điều kiện tốt nhất để mình có thể tự tin bước lên sân khấu.

- Trang phục các bạn chọn để biểu diễn là gì?

PG: Cái này cũng bí mật. Chúng mình định chon đồ thoải mái mà vẫn style, ví dụ như legging với áo phông chẳng hạn. Đánh vào giải phong cách là mục tiêu của bọn mình mà.J

- Chỉ còn rất ít thời gian nữa thôi là đến AGT4 Vòng 2 rồi, bây giờ các bạn đang cảm thấy như thế nào?

PG: Hồi hộp và lo lắng, nhưng sẽ cố gắng để giữ phong độ tự tin nhất khi bước lên sân khấu.

- Ngay lúc này các bạn có muốn nhắn gửi điều gì đến các “khán giả” cũng như người thân của mình không?

PG: Ngay lúc này thì hơi bối rối. Chúng mình chỉ hy vọng mọi người sẽ hết lòng ủng hộ và cổ vũ thôi. Cũng xin gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè và tất cả những người đã giúp đỡ chúng mình hoàn thành tiết mục nàyJ

   Mình cũng xin cảm ơn các bạn vì bài phỏng vấn này, cảm ơn các bạn vì sự nỗ lực của chính các bạn. Chúc các bạn thành công ở Ams’ Got Talent season 4 nhé! 

                                                                         Byebye!!!!

Hà Phương (Văn 11-14)