ĐỘI VIÊN TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI - AMSTERDAM THÀNH CÔNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2022 - 2023

Post by: webams | 11/11/2022 | 692 reads

Chiều ngày 09/11, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Liên đội trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam khối THCS đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2022 - 2023 với sự có mặt của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và gần 50 các bạn học sinh ưu tú đại diện cho hơn 1000 Đội viên của trường.

>> ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI-AMSTERDAM NHIỆM KÌ 2022-2023

Đến và tham dự Đại hội có cô giáo Dương Tú Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Phùng Việt Anh - Uỷ viên Ban Thường vụ Quận đoàn, Uỷ viên Thường trực Hội đồng Đội quận Cầu Giấy, thầy Cao Văn Dũng - Tổng phụ trách Đội và cô Trần Mỹ Linh - Phó tổng phụ trách Đội. Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2022 - 2023 đã tổng kết công tác năm học 2021 - 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023 và bầu Ban chỉ huy Liên Đội mới.

Tại Đại hội, các đại biểu cùng lắng nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi Liên Đội THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam năm học 2021 - 2022, phương hướng hoạt động Đội năm học 2022 - 2023 cũng như thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác Đội.

Bạn Trương Diệu Anh (9A) thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Phương hướng hoạt động Đội năm học 2022 - 2023.

Bên cạnh đó, các đại biểu đã trình bày tham luận về các vấn đề nề nếp kỉ luật và học tập để cùng củng cố thêm chương trình hoạt động Đội năm học mới.

Bạn Nguyễn Thị Nguyệt (7D) đóng góp tham luận về vấn đề nề nếp kỉ luật.

Trong phần nghỉ giữa giờ, chương trình Đại hội đã đem đến phần Trò chơi tìm hiểu về Đội giúp các bạn Đội viên mở rộng và nâng cao kiến thức của mình về Đội TNTP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Chi đội 9 Liverpool cũng đã đóng góp cho Đại hội một tiết mục văn nghệ vô cùng công phu và đặc sắc.

Các bạn Đội viên sôi nổi tham gia trò chơi về Đội

Đại hội kết thúc và thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên Đội nhiệm kỳ 2022 - 2023 gồm 05 thành viên chính thức, trong đó: Liên đội trưởng là bạn Nguyễn Hải Bình Anh (9 Manchester), Liên đội phó là bạn Trương Diệu Anh (9A) cùng các bạn Uỷ viên đến từ chi đội các lớp 9C, 9D và 9E. Ban chỉ huy Liên Đội khoá mới cũng đã nhận ý kiến chỉ đạo trực tiếp từ cô Dương Tú Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên Đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng để từng bước đưa Liên đội trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam trở thành Liên đội vững mạnh và đạt nhiều thành tích cao hơn trong phong trào thiếu nhi của quận Cầu Giấy.

Ban chỉ huy Liên Đội nhiệm kỳ 2022 - 2023 ra mắt trước Đại hội.

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn đã trúng cử Ban chỉ huy Liên Đội THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam nhiệm kỳ 2022 - 2023. Thay mặt cho ban biên tập, xin chúc Liên đội khóa mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đạt được mục tiêu đã đề ra. Xin chúc các bạn Đội viên sẽ luôn nỗ lực hết mình để vươn lên và mang về cho bản thân, gia đình và nhà trường nhiều thành tích cao hơn nữa.

PV Viết: Nguyễn Hải Bình Anh - Manchester 1923

PV Ảnh: Nguyễn Hải Bình Anh - Manchester 1923