The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[NHAT'23] NGÀY HỘI THẢ CỜ - NHIỆT HUYẾT KHỐI CHUYÊN TRONG MÀU CỜ SẮC ÁO

Post by: webams | 08/09/2023 | 1832 reads

Vào 8h45’ ngày 5/9 vừa qua, sau khi kết thúc buổi lễ khai giảng trang trọng báo hiệu một năm học mới, các bạn học sinh của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã cùng nhau tập hợp tại sảnh AB để tham gia ngày hội thả cờ - một tiền sự kiện đặc biệt của mỗi mùa Ngày Hội Anh Tài.

>> Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024: Khởi đầu cho hành trình chinh phục những giấc mơ 

Ngày hội thả cờ là một trong những tiền sự kiện đầu tiên của Ngày Hội Anh Tài (NHAT), đánh dấu sự trở lại hoạt động lớn và quan trọng bậc nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Mỗi khối chuyên với bản sắc vốn có đã cất cao lá cờ, hô to khẩu hiệu đặc trưng nhằm thể hiện sự đoàn kết và cá tính riêng của mình. 


(Trước giờ thả cờ) 

(Mỗi khối chuyên đều mang cho mình màu cờ sắc áo và khẩu hiệu riêng)

Thay vì khoác lên những bộ đồng phục đi học hàng ngày, các bạn học sinh đã mặc những chiếc áo nhiều sắc màu với biểu tượng đặc trưng của mỗi khối chuyên trong ngày hội đặc biệt này nhằm thể hiện sự đoàn kết và cá tính vốn có. Bên cạnh đó, dàn loa và micro cũng được một số học sinh chuẩn bị để có thể hô to khẩu hiệu đồng thời thể hiện tinh thần khối chuyên một cách bùng cháy và nhiệt huyết nhất.

(Amsers háo hức cùng khối chuyên trong sự kiện)

Vào thời khắc những lá cờ của 13 khối chuyên với 13 màu sắc, cá tính khác nhau được thả xuống, tung bay sau từng giây đếm ngược, những tiếng hò reo vang lên đồng loạt thể hiện sự bùng nổ cảm xúc và niềm tự hào, tình yêu tới khối chuyên, tới mái trường danh tiếng của Thủ đô.

Tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo làm nên thương hiệu của các Amsers đều được thể hiện đầy khí thế vào giây phút thả cờ. Ngày hội này luôn là một dịp để các khối chuyên được chính thức tụ họp lại với nhau và cùng chào đón một mùa NHAT mới. Đặc biệt, đây còn là một cơ hội để lứa học sinh khóa 23 - 26 mới vào trường được làm quen với các anh chị, bạn bè, và cả với ngôi trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. 

(Sảnh A-B rực rỡ với màu cờ của các khối chuyên) 

Như vậy, Ngày hội thả cờ 2023 đã diễn ra đầy thành công và để lại trong lòng mỗi Amser những kỉ niệm, khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ trong ngày Khai giảng. Thay mặt Ban Biên tập CLB Ams Wide Web, xin chúc các khối chuyên và các bạn học sinh sẽ có một mùa NHAT 2023 thành công rực rỡ trong các sự kiện sắp tới. 


PVV: Lê Võ Phương Dung - Tin 2225

Ảnh: Bazic Studio