The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Ngày hội triển lãm và trao đổi sách MỌT 2023: "Vạn sắc" khơi dậy tình yêu sách trong Gen Z

Post by: webams | 05/12/2023 | 412 reads

The 1% Fund là một dự án thiện nguyện được thành lập bởi cựu học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam và THPT Chuyên Nguyễn Huệ với châm ngôn “One percent. One change” - một phần trăm tấm lòng của mỗi người cũng có thể kiến tạo một sức ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng. Cho đến nay, dự án đã trải qua 6 mùa hoạt động sôi nổi qua những dấu mốc thành công đáng tự hào qua các mùa sự kiện chính MỌT - GOM.

Sự kiện chính MỌT 2023: VẠN SẮC đã đánh dấu sự trở lại ấn tượng của dự án tình nguyện The 1% Fund, thể hiện khát vọng được cống hiến và sẻ chia bền bỉ của những bạn học sinh THPT trên thành phố Hà Nội.


Sự kiện trao đổi sách “MỌT” là một trong hai sự kiện chính thường niên tổ chức bởi dự án The 1% Fund. MỌT mang trên mình sứ mệnh nhằm khơi gợi niềm yêu thích đọc sách, lan tỏa văn hóa đọc đang dần mai một trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Với phần triển lãm sách, trao đổi sách, trò chơi cùng những vị khách mời có ảnh hưởng trong cộng đồng, dự án hứa hẹn sẽ mang đến một không gian mới mẻ, đậm chất văn học dưới một cái nhìn tươi mới. Đặc biệt, toàn bộ số tiền quyên góp được tại sự kiện sẽ được tặng cho những mảnh đời cơ nhỡ tại Bệnh viện Huyết học Trung Ương.


Tiếp nối thành công từ những năm trước, MỌT 2023: VẠN SẮC đã rất thành công khi thu hút sự tham gia từ gần 3500 lượt khác, quyên góp được 400 cuốn sách cũ và gần 15,000,000 đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trước dịp Tết đến xuân về. Ngoài ra tại sự kiện còn có nhiều gian hàng, khu vực trò chơi đa dạng, thu hút sự hưởng ứng của rất nhiều người tham gia.


Còn trẻ nhưng các thành viên tại dự án đã vô cùng tâm huyết với những hoạt động xã hội, với mong muốn nâng cao ý thức sẻ chia trong cộng đồng. Hãy tiếp tục ủng hộ hoạt động những hoạt động ý nghĩa của các bạn học sinh với tấm lòng cao đẹp để lan tỏa tính đoàn kết, đùm bọc đến những người xung quanh.

Nguồn: The 1% Fund