Khởi động cuộc thi "Viết về trường Hà Nội- Amsterdam thân yêu"

Post by: Nguyễn Ngọc Trâm | 10/11/2011 | 5273 reads

KHỞI ĐỘNG CUỘC THI

“VIẾT VỀ TRƯỜNG HÀ NỘI – AMSTERDAM THÂN YÊU”

Bạn đã và đang là một Amser? Bạn đã có những kỉ niệm đẹp gắn với trường Hà Nội – Amsterdam? Đừng ngần ngại thể hiện những cảm xúc của mình đối với ngôi trường thân yêu bằng cách tham gia cuộc thi vô cùng ý nghĩa: “Viết về trường Hà Nội – Amsterdam thân yêu”.

>> Mẫu hướng dẫn đăng ký tham gia cuộc thi

>> Thể lệ cuộc thi "Viết về trường Hà Nội - Amsterdam thân yêu"

>> Mẫu hướng dẫn tóm tắt bài dự thi

Với mục đích khơi dậy những tình cảm tốt đẹp đối với mái trường, thầy cô và bè bạn, đồng thời tìm kiếm những cây bút triển vọng có thể trở thành phóng viên, cộng tác viên của website: www.hn-ams.edu.vnwww.hanoi-amsterdam.edu.vn; cuộc thi được tổ chức hàng tháng với nhiều chủ đề khác nhau. Những bài viết xuất sắc nhất không chỉ được đăng tải trên website của trường mà còn nhận được nhiều giải thưởng giá trị và cực kì hấp dẫn. Cuộc thi không giới hạn bài viết và số người tham gia. Bài dự thi có thể là câu chuyện về một chuyến đi tham quan dã ngoại, những dòng tâm sự về kỉ niệm với bạn bè, nhật ký những hoạt động của lớp, hay đơn thuần là một phóng sự ảnh độc đáo ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn với mái trường thân yêu….

Cuộc thi được tài trợ bởi trung tâm tiếng Anh RES:

Reliable English School

Hãy mạnh dạn thể hiện những cảm xúc của mình bằng cách nộp đơn đăng kí dự thi từ ngày 2 đến 14 hàng tháng đồng thời gửi bài viết từ ngày 14 đến 20 hàng tháng. (Mẫu đơn đăng ký dự thi sẽ được chuyển về các lớp, các bạn nộp lại đơn đăng ký bằng cách gửi tận tay bạn Nguyễn Hương Lan lớp 11 Văn phòng B201 hoặc bạn Lê Minh Kiên lớp 11 Địa hoặc có thể download mẫu đơn tại website www.hanoi-amsterdam.edu.vn và gửi về địa chỉ : hanhninh.history@gmail.com)

Hãy chứng tỏ bạn không chỉ là một Amser năng nổ và đầy nhiệt huyết mà còn là một người sâu sắc và tinh tế.

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI