The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

The Kapusta: “Ngày sơn tường Picassio" - Chuyến đi nhiệm màu, trao gửi tình yêu thương của học sinh khối Chuyên Nga

Post by: webams | 21/05/2023 | 710 reads

Vào ngày 14/05 vừa qua, The Kapusta - dự án thiện nguyện của học sinh khối chuyên Nga thuộc trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam khởi xướng, đã tổ chức chuyến đi vô cùng ý nghĩa với mong ước mang lại niềm vui cũng như không gian học tập, vui chơi khang trang hơn cho các em nhỏ. Nằm trong chuỗi sự kiện quyên góp sách, The Kapusta chọn điểm trường Tiểu học và THCS Huy Thượng (Phù Yên, Sơn la) là nơi trao gửi những món quà đầy màu sắc của mình.

Với số lượng sách và vật phẩm đã kêu gọi được ở tiền sự kiện, The Kapusta đã xây nên một khu thư viện thân thiện với nhiều màu sắc, đầy đủ cơ sở vật chất, tạo ra một không gian tiện nghi cho các em nhỏ thỏa sức học tập và vui chơi. Đúng với sứ mệnh mà dự án mang đến cho cộng đồng, khu thư viện được khoác lên mình diện mạo mới qua bàn tay đầy khéo léo và tỉ mỉ của các bạn học sinh.

BTC lên phát biểu khởi động sự kiện

Những bức tường bên ngoài thư viện được tân trang vô cùng đẹp mắt

Các em nhỏ cùng giúp sức trang trí những bức tường đầy màu sắc

Những sự giúp đỡ về mặt vật chất lẫn tinh thần mà The Kapusta mang lại là nguồn sức mạnh vô giá, hỗ trợ các em nhỏ đang gặp khó khăn thuận lợi hơn trên con đường hướng tới chân trời tri thức. Những khoảnh khắc được sống cùng sự sẻ chia và tấm lòng yêu thương sẽ mãi là kỉ niệm khó quên đối với các bạn học sinh nói riêng cũng như BTC The Kapusta nói chung.

Những cuốn sách được sắp xếp ngay ngắn, cẩn thận

Hình ảnh vô cùng đáng yêu của thành viên BTC và các em nhỏ

“Chuyến hành trình màu nhiệm” cũng chính là thông điệp mà The Kapusta muốn mang đến tại sự kiện chính lần này. Từng thành viên nhà “Bắp cải" đã tạo nên một chuyến hành trình thật đáng nhớ tại Phù Yên, Sơn La lần này.

Tập thể BTC dự án The Kapusta

Mong rằng, trong tương lai, The Kapusta sẽ tiếp tục những chuyến đi trao gửi yêu thương như vậy, nhuộm lên những “mảnh đất khô cằn” thêm nhiều màu sắc hơn nữa. Thay mặt cho CLB Ams Wide Web, chúc The Kapusta ngày càng thành công và tiến xa cùng sứ mệnh ngọt ngào của mình!

PVV: Nguyễn Việt Bảo Linh - Văn 2225

Ảnh: BTC cung cấp