Học sinh trường Hà Nội - Amsterdam lọt danh sách 10 gương măt trẻ Việt Nam tiêu biểu

Post by: hn-ams | 19/03/2014 | 4177 reads

Sáng 19/3, danh sách 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2013 đã được Hội đồng xét tặng công bố.

10 gương mặt trẻ tiêu biểu nhất được bình chọn từ 121 hồ sơ gửi về của 54 cơ quan, đơn vị qua 3 lần xét chọn.

Các gương mặt trẻ tiêu biểu năm nay được chọn ra từ các lĩnh vực gồm: học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất, sáng tạo, hoạt động xã hội, văn hóa nghệ thuật, quốc phòng, an ninh trật tự và thể dục thể thao.

10 gương mặt trẻ tiêu biểu sẽ được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn, được Thủ tướng Chính phủ trao cúp và phần thưởng là số tiền 5 triệu đồng.

10 gương mặt còn lại được nhận giải thưởng “Gương mặt trẻ triển vọng”, nhận bằng khen của Trung ương Đoàn, phần thưởng là số tiền 3 triệu đồng và được tham dự tất cả hoạt động trong chuỗi chương trình vinh danh.

Danh sách 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2013

(Theo VietNamnet)